“กบ สุวนันท์” เริงร่า เป็นหางเครื่องสมใจ

Home / ข่าวหนัง / “กบ สุวนันท์” เริงร่า เป็นหางเครื่องสมใจ

ชื่นชอบการเต้นเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว พอได้มาสวมบทหางเครื่องในหนัง อีส้ม สมหวัง ก็ดูจะเป็นบทที่ถูกใจนางเอกสาว กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง เอามาก ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ กบ เปิดเผยว่า
 
กบอยากเล่นเรื่องนี้ อยู่วงการนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่มีโอกาสได้แต่งตัวสวย ๆ แบบนี้ แล้วก็ได้เต้น คือถ้าอยู่ในรายการจันทร์พันดาว หรือ 07 โชว์ ก็จะแอบไปเต้นกับแดนเซอร์ตลอดเวลา ความที่ไม่เคยได้แสดงออกต่อหน้าทีวีหรือต่อหน้าสาธารณชน บางทีเราก็อยากเล่น อยากรู้ว่าชีวิตหางเครื่องมันเป็นอย่างไร เวลาเขาออกไปทัวร์ ไปเต้นบนเวทีมันเป็นยังไง ซึ่งเรื่องนี้เขาจะทำเวทีใหญ่มาก 8 เมตร ที่ไม่ได้เลือกจะเล่นเป็นนักร้อง เพราะกบร้องเพลงไม่เก่ง แต่เล่นเป็นหางเครื่องเรามีเพื่อน เต้นไปด้วยกันเป็นกลุ่ม ต้องมีการฝึกซ้อม เราสามารถทำได้ กบไม่ถนัดร้องเพลง แต่ถ้าเต้นเต็มที่ กบเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ เคยเต้นปีใหม่ รำไทย ทำมาตั้งแต่เด็ก พื้นฐานตรงนี้ก็จะมี ตอนนี้ก็ไปเรียนเต้นกับครูเทียม ในรายการชิงช้าสวรรค์ เต้นหางเครื่องต้องพลิ้ว มีมือไม้ มือสวย หน้าสวย สนุกดี ก็เต้นให้เข้าจังหวะ มีทั้งเพลงเร็ว เพลงช้า ชุดที่ใส่ก็สวยมาก ที่สวมหัวก็สวย ไม่น่าจะเป็นปัญหา กับการเต้น ไม่โป๊

ได้ข่าวว่าหนังเรื่องนี้ทำเพื่อกบเลย?
คือกบเคยบอกว่าอยากเล่นเป็นหางเครื่อง แล้ว ทางพระนครฟิลม์ ก็มีโปรเจคท์นี้อยู่แล้ว ประจวบเหมาะที่ความต้องการของทั้งสองฝ่ายตรงกัน ไม่ใช่ว่าเขาทำเพื่อกบเลย และทางพระนครฟิลม์ ก็เต็มที่ ลงทุนเต็มที่ ให้เราได้เป็นหางเครื่องสมใจ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์