ผู้กำกับ ?ปีเตอร์ มนัส? เผยเหตุเปลี่ยนพระเอก Burn

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ ?ปีเตอร์ มนัส? เผยเหตุเปลี่ยนพระเอก Burn

เป็นข่าวออกมาหลายกระแสเหลือเกิน สำหรับกรณีการเปลี่ยนตัวพระเอกภาพยนตร์เรื่อง BURN จาก บอมเบย์-วสันต์ กันทะอู มาเป็น หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา ล่าสุดผู้กำกับ ปีเตอร์ มนัส ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข่าวนี้ว่า

ไม่มีอะไรเลยครับ สำหรับการเปลี่ยนตัวบอมเบย์ พระเอกคนเดิมของ BURN ที่เคยออกข่าวไป มาเป็น หนึ่ง-ชลัฏ มันก็แค่เรื่องคิวงานไม่ตรงกันเท่านั้นเอง ทางกองต้องเร่งถ่ายทำให้จบช่วงเดือนมีนานี้ และคิวตั๊กก็ติดถ่ายหนัง 2 เรื่องมาตั้งแต่ต้นปี ส่วนตัวบอมเบย์ก็ต้องทุ่มเทให้กับการเรียนเป็นหลัก ก็เลยไม่สามารถนัดคิวถ่ายให้ตรงกันได้ครับ ไม่มีเรื่องอื่น ๆ มาเกี่ยวข้องอย่างที่มีข่าวออกไปเลยครับ

ข้างฝ่ายนางเอกของเรื่อง ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่ตกเป็นข่าวว่า เป็นต้นเหตุของการเปลี่ยนพระเอกในครั้งนี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนี้ว่า

สำหรับข่าวที่ออกมา ตั๊กก็ไม่ทราบนะคะว่าออกมาจากไหน เพราะตั๊กเป็นแค่นักแสดงคนนึงของบริษัทเท่านั้น ไม่ได้มีอภิสิทธิ์อะไรกว่าดาราคนอื่น ๆ ตั๊กก็ตั้งใจทำงานในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบให้ดีที่สุด อย่างตอนนี้ก็ถ่ายหนังพร้อมกัน 2 เรื่อง ทั้ง POP STAR ที่เล่นกับ เจ มณฑล และ BURN ที่เป็นข่าว ตั๊กทำงานแทบทุกวันจนไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่น ส่วนการเปลี่ยนตัวพระเอกเรื่อง BURN จากบอมเบย์มาเป็น พี่หนึ่ง ชลัฏ นั้น ตั๊กไม่ทราบจริง ๆ ค่ะว่าเพราะอะไร ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ใหญ่  เพราะเท่าที่ตั๊กทราบมาเป็นเรื่องของคิวที่ไม่ตรงกันมากกว่าค่ะ

ภาพยนตร์สืบสวนระทึกขวัญเรื่อง BURN กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ อีกไม่นานเกินรอ ได้ชมกันแน่นอน