เจ้าชู้ทำหลุด’เดอะ กิ๊ก 2′ ‘จ๊ะจ๋า’เซ็งข่าวไม่สร้างสรรค์

Home / ข่าวหนัง / เจ้าชู้ทำหลุด’เดอะ กิ๊ก 2′ ‘จ๊ะจ๋า’เซ็งข่าวไม่สร้างสรรค์

“จ๊ะจ๋า” พริมรตา เดชอุดม งงข่าวเจ้าชู้-เรื่องมาก จนทำให้โดนปลดจากหนัง “เดอะ กิ๊ก” ภาค 2 เจ้าตัวโต้ ไม่เคยทำตัวเสียหาย

ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าวงการบันเทิง ดูเหมือนนักแสดงสาว แห่งค่ายบรอดคาซท์ “จ๊ะจ๋า” พริมรตา จะโดนข่าวโจมตีอย่างหนัก ล่าสุดเจอข่าว ว่าโดนปลดจากการเป็นนางเอกหนังเรื่อง “เดอะ กิ๊ก 2” หลังจากที่เคยเป็นนางเอกมาแล้วในภาคแรก ด้วยข้อหาว่าเจอข่าวเสียหาย ทั้งเรื่องมาก และเป็นข่าวกับหนุ่มๆ บ่อย ทั้งนี้ เจอหน้าในงานครบรอบ 15 ปี นิตยสาร “บอส” จ๊ะจ๋า เลยแจงถึงข่าวที่เกิดขึ้นให้ฟัง

 “จริงๆ แล้ว เดอะ กิ๊ก 2 ทั้ง จุ๊น (กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข) ไอซ์ (อภิษฎา เครือคงคา) และแก๊งพระเอกส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เล่น จ๊ะจ๋าก็พอจะเข้าใจ ว่าอาจเป็นเพราะเราอยู่นอกค่าย เป็นเด็กบรอดคาซท์ ก็เลยไม่ได้เล่น คงไม่ใช่ข่าวว่าเรื่องมากหรอก หรือเป็นกระแส จ๊ะจ๋าก็ไม่เข้าใจว่าเพื่ออะไร เพราะมันไม่ได้สร้างสรรค์ และเกิดผลดีกับใครเลย ตัวจ๊ะจ๋ายังไม่เห็นข่าว แต่ถ้ามีข่าวทำนองนี้จริงๆ ก็รู้สึกไม่ดีเลย เพราะไม่เคยเหลวไหล ถ้าจ๊ะจ๋ามีข่าวกับผู้ชายเยอะ คนอื่นก็ไม่รู้จะยังไงแล้ว จ๊ะจ๋าไม่ได้เจ้าชู้เหมือนที่ข่าวลง” จ๊ะจ๋า กล่าวเสียงเครียด

 นักแสดงสาวคนดัง กล่าวว่า ไม่รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้แสดงหนังเรื่องดังกล่าวในภาคต่อ และไม่รู้สึกอะไรกับข่าวที่เกิดขึ้น

 “จ๊ะจ๋ารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ควรเอามาคิด เพราะมันไม่สร้างสรรค์ ไม่ได้เป็นสิ่งดีงามกับสังคมเลย ไม่ทราบว่าจะสร้างข่าวไม่จริงไปทำไม ความสัมพันธ์กับเดอะ กิ๊ก ตอนนี้ก็ดีกัน เราก็ได้ทำตามสัญญาที่กำหนด ที่ผ่านมา เขาไม่ได้ติดต่อให้เล่นภาค 2 เพียงแค่ผู้สร้าง “เดอะ กิ๊ก” ให้คนโทรมาถาม ว่ารู้สึกยังไงที่ไม่ได้เล่นภาค 2 จ๊ะจ๋าก็งงๆ ว่าจะให้จ๊ะจ๋ารู้สึกอะไร เพราะมันก็เป็นการทำงานที่ภาค 1 ภาค 2 ต้องคุยกัน ไม่ได้หมายความ ว่าเราเล่นหนังของคุณแล้ว เราต้องเล่นหนังของคุณทุกเรื่อง” นักแสดงสาว กล่าวสรุป 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์