ยูไอพี เตรียมหนังหลากสไตล์ รับปิดเทอมใหญ่มีนาคมนี้

Home / ข่าวหนัง / ยูไอพี เตรียมหนังหลากสไตล์ รับปิดเทอมใหญ่มีนาคมนี้

เปิดตัวไลน์อัพหนังที่จะเข้าฉายในเดือนมีนาคมแบบเต็มสตรีมถึง 7 เรื่อง 7 สไตล์ด้วยกัน มีตัวเลือกให้ดูกันได้เต็มที่เพื่อฉลองช่วงปิดเทอมและรับหน้าร้อนที่จะมาถึง ทั้งหนังครอบครัวอบอุ่น หนังเท่ๆมันๆ หนังแอ็คชั่น การ์ตูนสนุก หนังฮาหน้าเป็น รวมถึงหนังคุณภาพระดับออสการ์

1 มีนาคม  Charlottes Web แมงมุมเพื่อนรัก

เรื่องของหมูกับแมงมุม ที่อบอุ่นน่ารักสนุกประทับใจรับปีหมู จากวรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิคที่ได้รับเลือกให้เป็นหนังสืออ่านสำหรับเยาวชนในทุกโรงเรียน มียอดจำหน่ายรวมทั่วโลกกว่า 50 ล้านเล่ม  แมงมุมเพื่อนรัก ได้เวลาที่จะนำเอาเรื่องราวของความรัก ความซื่อสัตย์ และความเสียสละ ซึ่งถักทอและเรียงร้อยเป็นมิตรภาพระหว่างหมูน้อย กับ แมงมุม 

Charlottes Web แมงมุมเพื่อนรัก ภาพยนตร์ที่แสนจะอบอุ่นและสนุกสนาน กำลังจะสร้างปรากฏการณ์ให้กับผู้ชมทุกคน ด้วยทีมนักแสดงและโปรดัคชั่นงานสร้างที่ยอดเยี่ยม อย่างเช่น จูเลีย โรเบิร์ตส์ , โอปราห์ วินฟรี่ย์, โรเบิร์ต เรดฟอร์ด และสตีฟ บุสเชมี่ และสำหรับประเทศไทยนั้นได้ทีมพากย์ที่มีดาราดังอย่าง แอน ทองประสม, กรรชัย กำเนิดพลอย, น้องโฟกัส, น้องเก็ท จากก้านกล้วย มาร่วมสร้างสีสันและถ่ายทอดความน่ารักของเจ้าหมูน้อยและแมงมุมตัวจิ๊ดมาเป็นความประทับใจครั้งใหญ่ 


 

1 มีนาคม SMOKIN ACES ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย  

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นหักเหลี่ยมโหด ที่มากับสไตล์และความเท่สุดมัน จุดเริ่มต้นของความมันระเบิด มีอยู่ว่า บัดดี้ เอซ อิสราเอล (แสดงโดย เจเรมี่ พิเวน) ลูกสมุนของแก็งค์ก่อการร้ายที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาชื่อว่า ลา คอซ่า นอสตรา (LCN) ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจและถูกเก็บตัวในฐานะพยานปากเอกที่จะชี้ตัวหัวหน้าแก็งค์ที่ชื่อว่า พรีโม สปาราซซ่า พรีโมตั้งค่าหัวของเอซไว้ 1 ล้านเหรียญ ทำให้พวกโจรแก็งค์ต่างๆตามล่าตัวเอซกันสุดเหวี่ยง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ริชาร์ด เมสเนอร์ (ไรอัน เรย์โนลด์) และ โดนัลด์ คาร์รัธเทอร์ส (เรย์ ลิออตต้า) ก็ได้รับคำสั่งจากหัวหน้าหน่วยสแตนลี่ย์  ล็อคค์ (แอนดี้ การ์เซีย) ให้ปกป้องพยานคนนี้เป็นพิเศษและอีกฝ่ายหนึ่งทนายของเอซเอง ก็วางแผนที่จะพาตัวเอซหลบหนีเองเช่นกัน โดยว่าจ้าง แจ๊ค ดูปรี (เบน แอฟเฟล็ค) และพวกอดีตตำรวจเก่าให้มาทำหน้าที่นี้ พวกทีมล่ารางวัลก็มี จอร์เจีย ไซค์(แสดงโดยนักร้องสาวอาร์แอนด์บีสุดดัง อลิเซีย คีย์ส) พร้อมพรรคพวกก็มุ่งหมายที่จะเก็บเอซให้ได้เช่นกัน  และเมื่อสามฝ่ายที่ฝักใฝ่ในคนเดียวกันมาเจอกัน ความมันส์ระห่ำดวลสนั่นจึงเกิดขึ้น พร้อมกับเรื่องราวที่พลิกโผอย่างคาดไม่ถึง


 

8 มีนาคม The Queen เดอะควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก

ภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมจากเรื่องราวช็อคโลกของราชวงศ์อังกฤษ  เรื่องราวที่เปิดเผยถึงความเป็นไปของควีนเอลิซาเบธที่สอง และราชวงศ์อังกฤษในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับการจากไปอย่างกะทันหันของเจ้าหญิงไดอาน่าผู้โด่งดัง ที่สร้างความตื่นตะลึง ให้กับพสกนิกรชาวอังกฤษ รวมถึงผู้คนทั่วโลก ซึ่งไม่แน่ใจในท่าทีอันเฉยชาของราชวงศ์ต่อโศกนาฎกรรมในครั้งนี้ จนเกิดเป็นความคลางแคลงใจและไม่พอใจของประชาชน นายกรัฐมนตรี โทนี่ แบลร์ของอังกฤษจึงต้องเป็นผู้ที่ทำหน้าที่ในการกระตุ้นให้ควีนเอลิซาเบธและราชวงศ์เปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงให้ทุกคนได้รับทราบ 

พิสูจน์ผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมของดารานำแสดงหญิง เฮเลน มีแรน ซึ่งคว้ารางวัลยอดเยี่ยมลูกโลกทองคำ, ออสการ์ และอีกหลายสถาบันมาครองแล้ว กับเรื่องราวที่เข้มข้นน่าติดตาม ไม่ควรพลาดสำหรับคอหนังคุณภาพทุกท่าน

15 มีนาคม FLUSHED AWAY หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

ภาพยนตร์แอนนิเมชั่นจากดรีมเวิร์คสผลงานของทีมผู้สร้าง เชร็ค และ มาดากัสการ์ ในสไตล์การ์ตูนของอาร์ดแมน เจ้าตำรับ Clay Animation จาก วอลเลซ แอนด์ กรอมมิท

เรื่องราวการผจญภัยของคุณหนูจี๊ดผู้สุดแสนจะไฮโซ ร็อดดี้ (ให้เสียงพากย์โดย ฮิวจ์ แจ๊คแมน) ที่หล่นลงไปในโถชักโครก และร่วงหล่นลงจากเพนท์เฮ้าส์สูดหรู  ดันเจอคู่อริเข้ามายึดบ้านแถมหลอกล่อให้ตกท่อระบายน้ำ ร่วงหล่นมาผจญภัยอยู่ในโลกใต้พื้นถนนกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาได้เรียนรู้จักกับวิถีชีวิตแบบใหม่ที่เขาไม่เคยพบมาก่อน โดยมี ริต้า (ให้เสียงพากย์โดย เคต วินสเล็ต) สาวนักเก็บของตามท่อระบายน้ำเจ้าถิ่นเป็นผู้คอยให้ความช่วยเหลือ และต้องเจอกับศัตรูตัวร้ายท็อด (ให้เสียงพากย์โดย เซอร์ เอียน แม็คแคลเลน) และเจ้ากบมาเฟีย ตัวอืดเป้งที่คอยราวีอยู่ตลอดเวลา 

เตรียมตัวผจญภัยไปกับโลกในจินตนาการกับหนูไฮโซ ที่จะสร้างวีรกรรมสนุกสนาน FLUSHED AWAY หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน 15 มีนาคมนี้


 

15 มีนาคม   SHOOTER คนระห่ำปืนเดือด

พาราเม้าท์ พิคเจอร์สเสนอภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ที่สุดของความระห่ำแห่งปี ผลงานกำกับโดย Antoine Fuqua  แสดงโดย มาร์ค วอลเบิร์ก (Mark Wahlberg), เคต มาร่า (Kate Mara), ไมเคิล พีน่า ( Michael Pena)

เรื่องราวของอดีตนักแม่นปืนซึ่งเคยเป็นคนกำหนดจุดยิง ได้เนรเทศตัวเองออกจากวงการไปอยู่ชนบทอันห่างไกล หลังจากงานที่เขาทำงานพลาดโดนผู้บริสุทธิ์เสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้รับการชักชวนจากเพื่อนเก่าให้กลับมาร่วมทีมในการคุ้มกันประธานาธิบดีที่มีข่าวว่าจะถูกลอบสังหาร  แต่กลับกลายเป็นว่าเขาถูกเพื่อนหักหลังและถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ลอบยิงประธานาธิบดีเสียเอง เขาจึงต้องหลบหนีและพยายามสืบหามือปืนตัวจริงพร้อมกับคนที่ทรยศเขา

เตรียมพบกับภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์สุดมัน ที่ดวลกันทั้งด้วยอาวุธ ฝีมือ และมันสมอง
เปิดความมันระห่ำพร้อมอเมริกา 15 มีนาคมนี้ 

 

22 มีนาคม 2007 THE GOOD SHEPHERD

จากผลงานกำกับเรื่องแรกของ โรเบิร์ต เดอ นีโร โดยมี  แมทท์ เดม่อน และ แอนเจลิน่า โจลี่ ประชันบทเข้ม

THE GOOD SHEPHERD เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของการย้อนกำเนิดซีไอเอ (Central Intelligence Agency) องค์กรสืบราชการลับของอเมริกา ซึ่งหนึ่งในแกนนำคือเอ็ดเวิร์ด วิลสัน  (แม็ทท์ เดม่อน) เข้าใจดีถึงความหมายของการรักษาความลับคือการทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรอบคอบและการปฏิบัติตนตามพันธะสัญญาต่อองค์กร เมื่อครั้งยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเยล เขาเข้าร่วมสมาคมลับ Skull and Bones อันเป็นสถานที่หล่อหลอมบรรดาผู้นำของโลกสมัยใหม่ แล้วจึงมาเข้าทำงานกับซีไอเอในยุคบุกเบิกช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ด้วยความอุทิศตนและทุ่มเทให้กับการทำงานจนกลายมาเป็นผู้วางรากฐานการปฏิบัติงานของซีไอเอในช่วงสงครามเย็น แต่ขณะเดียวกันการทุ่มเทชีวิตทั้งหมดให้กับงานทำให้เขาต้องสูญเสียภรรยา (แสดงโดย แองเจลิน่า โจลี่) และลูกชายซึ่งเป็นครอบครัวที่รักของเขาอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

29 มีนาคม  MR.BEANS HOLIDAY  มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา        

สุดยอดภาพยนตร์ฮาสุดโต่งกลับมาอีกครั้งแล้วครับท่าน !!
มิสเตอร์โรแวน แอตคินสัน (Rowan Atkinson)ควงคู่ป่วนมากับ วิลเลียม ดาโฟร์ (Willem Dafoe) ในภาคใหม่ที่ฮาป่วนยิ่งกว่าที่เคยๆ

มิสเตอร์บีน ตลกหน้าเป็นขวัญใจมหาชนขอลาพักร้อนไปวีว่าดื่มไวน์ อาบแดดที่ริเวียร่า ฝรั่งเศส แต่กลับไปสร้างความโกลาหลในทุกๆที่ที่เขาหลงผ่านไป จากพักร้อนที่เหมือนจะธรรมดาแต่กลับไม่ธรรมดา  ป่วนไปป่วนมาจนดังระเบิดที่เทศกาลหนังเมืองคานส์กับผลงานวิดีโอไดอารี่ของตัวเอง …แค่พลอตเรื่องย่อเรียกน้ำย่อย ก็น้ำลายไหลอยากดูซะแล้วว่า พี่บีนแกจะฮาป่วนเมืองปารีเซียงขนาดไหนกันเนี่ย

MR.BEANS HOLIDAY มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา การันตีได้ในเรื่องของความฮาสุดๆ  สาวกที่รักหนุ่มแนวหน้าแปลกคนนี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ขำป่วนเมือง  29 มีนาคมนี้คร้าบท่าน….