30 สาวสวยสุดมัน-มั่น-ฮา บอดี้การ์ดข้างกายหม่ำ

Home / ข่าวหนัง / 30 สาวสวยสุดมัน-มั่น-ฮา บอดี้การ์ดข้างกายหม่ำ

ได้กระแสตอบรับจากบรรดาสาวสวยทั่วสารทิศที่ส่งจดหมายมาสมัครเป็นสาวบอดี้การ์ดข้างกายหม่ำ ที่ทางบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ร่วมกับ น้ำผลไม้วาเลนเซีย จัดขึ้น ในงาน กิจกรรมสาวมัน-มั่น-อารมณ์ดี ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 24  ก.พ. ที่ผ่านมา ณ ลานTrendy Hall ชั้น 3 โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยเหล่าสาวๆ 30 คนที่พกความมั่นใจเต็มที่ มาลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรม โดยสาวๆทั้ง 30 คนต้องร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆที่จะโชว์ความสามารถ ความสวย และบุคลิกภาพของผู้เข้าประกวดแต่ละคน แบ่งเป็นช่วงแรก ให้ผู้เข้าประกวดแบ่งกลุ่มสร้างสรรค์น้ำผลไม้จากผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้วาเลนเซีย ซึ่งมีเจเน็ต เขียว สาวมั่นและอารมณ์ดีร่วมสนุกทดลองทำ สร้างสีสันความสนุกให้กับงาน

ช่วงที่สองเป็นการเพิ่มความมั่นใจกับเทคนิคการแปลงโฉมซึ่งได้ แจ๊คกี้ (แจคเกอลิน อภิธนานนท์) นักแสดงสาวลูกครึ่งจากบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม2 มาเป็นแบบสาธิตแต่งหน้ากับเครื่องสำอาง MTI เพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้ทดลองแปลงโฉมตัวเองกับรูปลักษณ์ใหม่ จากนั้นเป็นการร่วมพูดคุยของผู้กำกับและนักแสดงนำอย่าง หม่ำ จ๊กม๊ก,เจเน๊ต เขียว,แจ๊คกี้ แจคเกอลิน ซึ่งแม้ว่างานนี้พระเอกหน้าทะเล้นอย่างหม่ำจะออกอาการป่วย แต่ก็อยากจะมายลโฉมสาวๆผู้เข้าประกวดว่าใครเหมาะที่จะเป็นสาวข้างกาย และเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพให้กลายเป็นสาวสายลับที่สวยเด่น John Robert Powers  จึงเทรนวิธีต่างๆ ให้กับสาวๆ ทั้ง 30 คนให้เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นกันอย่างสนุกสนาน

ส่วนช่วงสุดท้ายของงานเป็นการเดินแบบโชว์ความมัน-มั่น-อารมณ์ดี ของสาวสวยแต่ละหมายเลข เพื่อเรียกคะแนนความประทับใจจากกรรมการ และผู้ชมบริเวณงานโดยผู้ชนะเลิศการประกวดในครั้งนี้ได้แก่ นางสาว ศิริวรรณ  โคตรมิตร (กุ๊กไก่) ที่พรีเซ้นท์ความเป็นสาวมัน-มั่น-อารมณ์ดีได้ถูกใจคณะกรรมการอย่างเป็นเอกฉันท์ ได้รับรางวัลเป็นเงินสดจำนวน 10,000 บาท พร้อมทั้งของที่ระลึกจากวาเลนเซีย,MTI และMoulinex

ที่มา สหมงคลฟิล์ม