?ดอม? อิงแอบแนบชิดน้ำตกธรรมชาติที่ ?สุกันทรา? เชียงใหม่

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? อิงแอบแนบชิดน้ำตกธรรมชาติที่ ?สุกันทรา? เชียงใหม่

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล พาไปดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางน้ำตกที่ไหลผ่านโรงแรมเล็กๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ที่มีชื่อว่า สุกันทรา แคชเกด รีสอร์ท ที่ขอบอกว่าเห็นเล็กๆ แค่นี้เคยมีดาราฮอลลิวูดมาพักด้วย อย่างดาราสาวสุดเซ็กซี่แองเจลิน่า โจลี แต่คราวนี้นายดอม เหตระกูลขออาสาพาไปเอง เริ่มด้วยการชมความงามของน้ำตกธรรมชาติที่มีนกน้อยใหญ่ส่งเสียงกันสลอน

ต่อด้วยการพาไปชมห้องพักสุดพิเศษ ที่มีอ่างน้ำกลางแจ้งแบบชนิดที่เรียกว่าเกาะติดน้ำตกเลยทีเดียว แช่น้ำไปชมธรรมชาติไป นายดอมเลยขอไปเดินป่ายืดเส้นยืดสาย ชมป่าเขาแถวนั้นอย่างใกล้ชิด เดินมากๆ ก็ชักจะเมื่อย นายดอมจึงขอนวดไทยกลางน้ำตกกันเลย งานนี้นายดอมบอกว่าไม่ต้องไปทำสปงสปาที่ไหน มาบำบัดกับน้ำตกที่นี่รับรองว่าอาการปวดเมื่อยต่างๆหายเป็นปลิดทิ้ง

และตบท้ายด้วยการเปิบอาหารเหนือที่แวดล้อมไปด้วยป่าเขาและน้ำตก น่าอิจฉานายดอมจริงๆ พบความเป็นธรรมชาติอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ในรายการเสาร์นี้…

เต็มที่กับน้ำตกไปแล้ว ขอแนะนำช่วงใหม่ของรายการ…ช่วง Special Focus ซึ่งในครั้งแรกนี้เราจะมาย้อนรอยตำนานภาพยนตร์นักชกผู้ยิ่งใหญ่ที่ชื่อว่า Rocky ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคล่าสุดเลยทีเดียว และเหมือนเคยชมตัวอย่างภาพยนตร์แห่งตำนานนวนิยายกราฟฟิคเรื่อง 300 ที่ขุนศึกสปาร์ตัน 300 นาย ต้องไปสู้รบกับกองทัพเปอร์เซียจำนวนมหาศาล และพิเศษสำหรับแฟนรายการกระตุกหนามเตย เพราะมีตั๋วภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่องนี้ด้วย!!! และตัวอย่างแถมเบื้องหลังเรื่อง The Messengers เรื่องราวลึกลับของเด็กที่มองเห็นผี ที่พิเศษอีกแล้วกับสัมภาษณ์พิเศษผู้กำกับอ็อกไซด์ แปง ความพิเศษทั้งหมดนี้หาได้ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางไอทีวี.