ทราย เจริญปุระ แปลงเสียงเป็นหนูสาวห้าวซนแก่น

Home / ข่าวหนัง / ทราย เจริญปุระ แปลงเสียงเป็นหนูสาวห้าวซนแก่น

มาแล้วครับสำหรับแอนนิเมชั่นค่ายดรีมเวิร์คสอีกเรื่อง ผลงานสุดสนุกล่าสุดของทีมผู้สร้าง Shrek และ Madagascar ที่นำเอาตัวการ์ตูนสุดน่ารักสไตล์ อาร์ดแมน ผู้สร้าง Wallace&Gromit ที่มีความโดดเด่น มาโลดแล่นด้วยเทคนิคซีจีที่ยอดเยี่ยมเป็นหนึ่งของดรีมเวิร์คส์ กลายมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มีเอกลักษณ์และความสนุกสนานครบเครื่อง

Flushed Away เป็นเรื่องราวการผจญภัยของคุณหนูจี๊ดผู้สุดแสนจะไฮโซ ที่ชื่อว่า ร็อดดี้ (ให้เสียงพากย์โดย พระเอกมาดเท่ ฮิวจ์ แจ๊คแมน) ที่ผลัดตกลงไปในโถชักโครก และร่วงหล่นจากเพนท์เฮ้าส์สูดหรู ด้วยฝีมือคู่อริที่เข้ามายึดบ้านแถมหลอกล่อให้ตกท่อระบายน้ำ มาผจญภัยอยู่ในโลกของพวกหนูๆใต้เมืองลอนดอน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เขาได้เรียนรู้กับวิถีชีวิตแบบใหม่ที่เขาไม่เคยพบมาก่อน โดยมี ริต้า (ให้เสียงพากย์โดยนางเอกสาวร้อยล้านจาก ไททานิค เคต วินสเล็ต) หนูสาวจอมแก่น นักสะสมของเก่าเจ้าถิ่นเป็นผู้คอยให้ความช่วยเหลือ ร็อดดี้ต้องเจอกับศัตรูตัวร้าย เจ้าพ่อกบตัวเขียวท็อด (ให้เสียงพากย์โดย เซอร์ เอียน แม็คแคลเลน) พร้อมสมุนแก๊งกบมาเฟีย (นำทีมโดย ฌอง เรโน)ที่มีแผนการร้ายกวาดล้างพวกหนูให้เกลี้ยงเมือง ร็อดดี้จึงต้องแสดงบทฮีโร่ในการป้องกันพลเมืองหนูร่วมโลก โดยเฉพาะริต้า หนูสาวผู้กุมหัวใจของเขา

ในฉบับพากย์ไทย ได้เชิญดาราสาวชื่อดัง ทราย เจริญปุระ มาร่วมกับทีมพากย์มือโปร ซึ่งทราย เผยเกี่ยวกับงานล่าสุดที่กำลังจะออกฉายช่วงปิดเทอมนี้ว่า ชอบงานพากย์อยู่แล้วคะ ทรายเคยพากย์มาเรื่องหนึ่งนานแล้ว พอมาถึงหนูไฮโซฯ เรื่องนี้ ได้พากย์แทน เคต วินสเลต เป็นหนูสาว ที่ออกจะห้าวๆบู๊ๆหน่อย ตอนแรกก็ไม่คิดว่าเคต เค้าจะพากย์ได้สนุกมาก แล้วก็ฉีกไปจากที่เราคิดไว้มากเลย บทของริต้า หนูสาวในเรื่องนี้จะห้าวซนแก่นค่อนข้างใกล้ตัวทรายอยู่แล้ว เนื้อเรื่องก็สนุกมาก เหมือนดูหนังผจญภัย มีแอ็คชั่น มีบทบู๊แบบขับเรือไล่ล่ากัน แล้วก็มีพวกมาเฟียเจ้าพ่อ ที่เราต้องต่อกรด้วย ช่วงตลกฮาก็มี แล้วก็จะมีตัวหอยทากมาคอยร้องเพลงแทรกด้วย ดูแล้วชอบมาก แล้วพอได้พากย์เองก็ยิ่งสนุกใหญ่ น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูแอนิเมชั่น ทุกวัยดูได้หมดคะ จะเข้าฉายช่วงปิดเทอมพอดี ไปดูกันทั้งครอบครัวก็ยิ่งดีเลยคะ

เตรียมตัวผจญภัยไปกับโลกในจินตนาการกับคุณหนูไฮโซ แอ็คชั่นโชว์ความสนุกสนานให้ได้ลุ้นทุกนาที Flushed Away หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน ฉลองปิดเทอม 15 มีนาคมนี้