สหมงคลฟิล์มฯ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ จับมือสื่อไอทีอันดับ1

Home / ข่าวหนัง / สหมงคลฟิล์มฯ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ จับมือสื่อไอทีอันดับ1

สหมงคลฟิล์มฯ ประกาศจับมือ Fisrt Mobile นิตยสารไอทีอันดับหนึ่งของไทย แต่งตั้งเป็นตัวแทนสื่อทำตลาดคอนเทนต์ สร้างนวัตกรรมการตลาดแบบใหม่ หวังใช้ช่องทางดิจิทัลปลุกกระแสโลกบันเทิง

คุณอัจฉริยะ หร่ำเดช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประกาศความร่วมมือและแต่งตั้ง บริษัท เดค มิลเลนเนี่ยม จำกัด เป็นตัวแทนสื่อในการทำตลาดคอนเทนต์ของทางบริษัทฯ ในงาน  The First Party 7th Anniversary นับเป็นการจับมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างสื่อภาพยนตร์และโลกดิจิทัลเลยทีเดียว
 
ซึ่งการทำความร่วมมือในครั้งนี้ คุณประทีป หาญลิ่วลมวิบูลย์ กรรมการบริหาร และบรรณาธิการผู้ตีพิมพ์ผู้โฆษณา นิตยสาร First Mobile กล่าวว่า นับเป็นการใช้นวัตกรรมการตลาด (Innovative Marketing) แบบใหม่ที่นำจุดเด่นของอุปกรณ์สื่อสารไร้สาย คือ โทรศัพท์มือถือมาใช้เป็นช่องทางใหม่ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น การรับชมตัวอย่างภาพยนตร์จากโทรศัพท์มือถือ หรือแม้แต่การรับชมภาพยนตร์ทั้งเรื่อง โทรศัพท์มือถือจึงเป็นช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับภาคธุรกิจในการตลาดแนวใหม่

การหลอมรวมระหว่างโลกบันเทิงกับโลกดิจิทัลครั้งนี้เองที่จะมาเติมเต็มวิถีชีวิตดิจิทัลของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ดังสโลแกนของ First Mobile Next ที่ว่า Complete Digital Life, Enjoy The Next Style คุณประทีป กล่าวทิ้งท้าย

การทำความร่วมมือระหว่างยักษ์ใหญ่ในวงการภาพยนตร์และสื่ออันดับหนึ่งด้านไอทีครั้งนี้ประกาศขึ้นในงาน The First Party 7th Anniversary ซึ่งเป็นงานฉลองครบรอบ 6 ปี ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของบริษัท เดค มิลเลนเนี่ยม จำกัด ผู้ตีพิมพ์นิตยสาร First Mobile นิตยสารไอทีที่มียอดจำหน่ายอันดับหนึ่ง และนิตยสาร First Mobile Next นิตยสารคลื่นลูกใหม่ที่นำเสนอทุกเรื่องราวชีวิตดิจิทัลสู่สายตาผู้อ่าน