บุกกองหนัง”อีส้มสมหวัง” “กบ”น้ำตาแตก! ก่อนเต้นสะบัด

Home / ข่าวหนัง / บุกกองหนัง”อีส้มสมหวัง” “กบ”น้ำตาแตก! ก่อนเต้นสะบัด

คอลัมน์ สดบันเทิง
สมรัก บรรลังก์ เรื่อง/ภาพ

ซุ่มถ่ายหนังเรื่อง “อีส้มสมหวัง” จวนจะใกล้เสร็จอยู่แล้ว ล่าสุด! ผู้กำกับฯ ผิวสี “โน้ต เชิญยิ้ม” ชักชวนกระจอกข่าวบุกกองถ่ายดูการทำงานอย่างใกล้ชิด ที่โรงหนังเจริญผล จ.ปทุมธานี

พรั่งพร้อมด้วยนักแสดงนำ หางเครื่องหน้าใส “กบ”สุวนันท์ คงยิ่ง นักน้องหน้ามน “เต้”ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ร่วมด้วย “แอ๊ว”ยอดรัก สลักใจ, ค่อม ชวนชื่น, ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ, เต่า เชิญยิ้ม, โน้ต จูเนียร์, จเร เชิญยิ้ม, จ๊อด เชิญยิ้ม ฯลฯ

สำหรับฉากที่ถ่ายในวันนี้คือวงดนตรีลูกทุ่ง “ยอดรัก สลักใจ” ยกคณะไปเปิดการแสดง และเป็นครั้งแรกที่ “เต้-ปิติศักดิ์” ได้จับไมค์เป็นนักร้องครั้งแรก หลังจากที่เป็นเด็กยกของอยู่นาน

วันนี้ทัพนักข่าวขนมาไม่น้อย เหตุเพราะประเด็นฮอตเรื่องอลหม่านของซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด-ธงไชย” กะนางเอกของเรื่อง “กบ-สุวนันท์” ตามข่าวว่า สาว “กบ” เธอดั๊นไปพูดจาไม่เข้าหูขณะซ้อมคอนเสิร์ต ทำให้ “ป๋าเบิร์ด” หัวเสีย จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ อันนี้ต้องไขจากปากสาว “กบ” เท่าน้าน

“ไม่มีอะไรค่ะ ทุกอย่างยังปกติ พี่เบิร์ดน่ารักมาก ดูแลน้องอย่างดี” กบเผยหลังโดนยิงคำถาม แม้คำตอบจะไม่กระจ่างแก่ข้อสงสัยเท่าใดนัก แต่งานนี้ก็รู้ว่าหนู “กบ” อวย “ป๋าเบิร์ด” สุดๆ ไม่รู้ว่ากลัวจะไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตอ๊ะป่าว!!

ครั้นโดนถามถึงเรื่องที่ฟ้องร้องกับคอลัมนิสต์ชื่อดัง ซึ่งภายหลังให้สัมภาษณ์สื่อกล่าวเปรียบหนู “กบ” เหมือนเค้กที่หน้าตาสวย แต่พอปาดหน้าออกก็จะเละไม่สวยอย่างที่เห็น ได้ฟังดังนั้น “กบ” ถึงกับต่อมน้ำตาแตก พูดไม่ออกไปชั่วขณะ ก่อนจะตอบว่า “เรื่องนี้กบยังไม่ทราบรายละเอียด คงต้องขอดูข่าวและขอปรึกษาทนายก่อน” นี่ถ้าได้ผ้าเช็ดหน้าจาก “พี่บรู๊ค” มาซับน้ำตาก็คงจะดีไม่น้อย

การสัมภาษณ์ออกจะดราม่าไปนิด แต่ฉากในเรื่องวันนี้สาว “กบ” ต้องขึ้นเวทีโชว์ลีลาแดนเซอร์สุดสะเด่า ที่เจ้าตัวลงทุนซุ่มซ้อมมาอย่างดี และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งส่ายสะโพก โยกไหล่ “กบ” เต้นอย่างกับมืออาชีพ

ส่วนหนุ่ม “เต้” นี่สิท่าจะประหม่า สังเกตจากหน้าตาซีดเผือด เหงื่อตกซิกๆ ร้อนถึง “อาโน้ต” มาฝึกร้องฝึกเต้นก่อนถ่ายจริง ส่วน “แอ๊ว-ยอดรัก” สบายบรื๋อ เรื่องร้องเพลงน่ะขี้ประติ๋ว นั่งคุยกับผกก.แบบชิลชิล เรียกเข้าฉากปุ๊บ “น้าแอ๊ว” เล่นผ่านฉลุย แหม…เซียนจริงๆ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์