สามงาม อีวา เมนเดส แห่ง Ghost Rider

Home / ข่าวหนัง / สามงาม อีวา เมนเดส แห่ง Ghost Rider

อีวา เมนเดส นางเอกหนัง Ghost Rider ที่กำลังทำเงินจ่อ 100 ล้านดอลลาร์ เพิ่งเปลื้องผ้าออกหมดในนิตยสาร DT แบบที่ชวนให้ร้องว่า น่าเป็น “นักล่าผี” เสียเหลือเกิน

อีวาเพิ่งอายุครบ  33  ไปเมื่อวันที่  5  มีนาคมนี้เอง  นับได้ว่าเธอเป็นนางเอกลาตินที่ประสบความสำเร็จสูงสุด   มีหนังทำเงินมาหลายเรื่อง   เช่น  Hitch, 2 Fast 2 Furious  เธอมีเลือดลาตินเข้มข้น  แบบที่พร้อมจะเชียร์นักแสดงลาตินด้วยกันเสมอ เช่น ตอนที่อเมริกา เฟอรารา นางเอกหนังทีวี Ugly  Betty ได้เข้าชิงลูกโลกทองคำ อีวาก็รีบโทรไปแสดงความยินดีแม้ไม่รู้จักกัน และเธอเป็นคิวบา เฟอรารามาจากฮอนดูรัส

“ฉันชอบ  Ugly  Betty  ฉันไม่รู้จักเฟอรารา แต่พอเธอได้เข้าชิง ฉันบอกเอเยนต์ให้หาเบอร์โทร แล้วโทรไปแสดงความยินดีกับเธอ” ซึ่งเฟอราราก็ชนะลูกโลกทองคำสมใจ

เชื่อหรือไม่ว่าเธอเคยอยากเป็นแม่ชี  ครั้งหนึ่งเธอเคยตกลงปลงใจจะเป็นสาวกพระเจ้าอยู่แล้ว  “เป็นบางสิ่งบางอย่างที่ฉันต้องการจริงๆ  แต่พี่สาวบอกฉันว่า  เธอรู้ไหมอีวา แม่ชีไม่มีรายได้นะ ฉันรีบบอกว่าลืมเสียเถอะ”

ความร้อนแรงทำให้เธอตกเป็นข่าวลือ ว่ามีความสัมพันธ์นอกจอกับจัวควิน ฟินิกซ์ ที่แสดงด้วยกันใน We Own the Night ซึ่งจะออกฉายกลางปีนี้ ความจริงเธอคบกับผู้กำกับหนังอินดี้ จอร์จ การ์กูเรวิช มานาน 5 ปี แต่ก็มีข่าวกับดาราชายที่แสดงด้วยอยู่บ่อยๆ

“เราไปดินเนอร์ด้วยกัน  เราทำงานด้วยกัน ดังนั้น จึงออกไปกินข้าวด้วยกันหลังเลิกงาน พวกคุณไม่ทำหรือ  ฉันเป็นผู้ใหญ่แล้ว คุณคิดว่าฉันจะนอนกับใครง่ายๆ หรือ ฉันไม่เคยทำอย่างนั้นตั้งแต่อายุ 14” เธอตอกกลับคนที่สงสัย

ดาราสาวบอกตรงๆ ว่าเธออยากแสดงกับดาราคนไหน  เช่น อยากแสดงกับ สก็อต เจอราร์ด  บัตเลอร์  ในหนัง  P.S., I Love You แต่กลายเป็นฮิลารี สแวงก์ ได้บทนี้ไป “ฉันชอบเจอรี เรามีเอเย่นต์รายเดียวกัน เขาเท่จริงๆ ฉันอยากทำงานกับเขา ฉันอยากแสดงใน P.S., I Love You นั่นคือบทที่ฉันต้องการ แต่ฉันไม่มีโอกาสพบผู้กำกับ  ฮิลารี  สแวงก์ ได้ไป เธอเก่งมาก ฉันเข้าใจดีว่าทำไมพวกเขาเลือกเธอ แต่ฉันก็อยากแสดงกับเจอรีอยู่ดี”

เธอบอกว่าเจมส์  แมคอะวอย  ก็เป็นดาราที่จะต้องดัง แต่อีกคนที่อยากแสดงด้วยจริงๆ คืออีแวน แมคเกรเกอร์ ” เขาเท่  มีพรสวรรค์ และสุดยอดอย่าบอกใคร” ส่วนนิโคลาส เคจ เธอบอกว่าชอบทำงานด้วย  “เขาดูเพี้ยนๆ  และน่าสนใจเพราะเจ้าสำบัดสำนวน ฉันไม่เคยทำงานกับคนแบบนี้มาก่อน ฉันเรียนจากเขาเยอะมาก”

อีวาเผยเบื้องหลังว่าการถ่ายทำ  Ghost Rider ซึ่งต้องยกกองถ่ายไปถึงออสเตรเลียนั้น ยังทำให้เธอได้ลิ้มชิมรสอาหารป่าแบบแปลกๆ  โดยมีครั้งหนึ่งที่เธอไปร่วมงานของผู้หญิงอะบอริจิน  ได้รับเชิญให้กินอาหารพิเศษ  ซึ่งก็คือหนอนตัวอ้วนในกิ่งไม้ (รถด่วน) เป็นอาหารว่าง และหางจิงโจ้

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพประกอบจาก http://profusion123.blogspot.com/2007/03/eva-mendes-dt-magazine.html