‘นัท’ แอบห่วง’เต๋า’ กรณีโดนผู้กำกับสั่งแบน

Home / ข่าวหนัง / ‘นัท’ แอบห่วง’เต๋า’ กรณีโดนผู้กำกับสั่งแบน

นัท มีเรีย ทนไม่ไหวออกมาจวกเละบรรดาผู้กำกับที่สั่งแบนอดีตสามีเต๋า-สมชาย เข็มกลัด บอกทำเกินกว่าเหตุ ชี้เหตุที่เต๋าเป็นแบบนี้เพราะถูกสังคมบีบ พร้อมปฏิเสธข่าวแอบคั่วไฮโซอย่างใหญ่-พรวุฒิ สารสิน ในขณะที่ความสัมพันธ์กับชาคริต แย้มนาม ไม่มีอะไรเกินเลยเพราะสนิทกันมาตั้งแต่เด็กแล้ว

“ข่าวกับคุณใหญ่ไม่มีอะไรเลยค่ะนัทว่าเป็นการเข้าใจผิดมากกว่าค่ะ เจอกัน 2 ครั้งในงานครั้งแรกงานแต่งงานของแพท-สุธาสินี ก็สวัสดีคุยกัน 2 คำก็เป็นข่าวมาตลอดน่ะค่ะ ตั้งแต่เป็นข่าวก็ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ ถามว่าข่าวแรงไปมั้ยก็ต้องถามคนเขียนมากกว่าเพราะว่าตัวนัทเองก็เหมือนเดิมปกติ นัทก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวกับคุณใหญ่นะคะ ข่าวก็มีผลกระทบเยอะค่ะ ก็มีคนมาถามเยอะเราก็ต้องรู้สึกใช่มั้ยคะแต่ก็ไม่ทราบจะรู้สึกอย่างไรดี ถามนัทก็คงตอบได้เท่านี้

ส่วนข่าวกับชาคริตที่ยังมีคนออกมาพูดอยู่ บอกตรงๆ ตอนนี้ทำงานอย่างเดียวเลย ซ้อมละครแทบไม่ค่อยได้เจอใครเลย จะมีคุยโทรศัพท์กันบ้างกับชาคริตนี่ก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว รู้จักกันตั้งแต่ตอนเขา 15-16 มาสนิทกันจริงๆ ก็ตอนเล่นละครก็แค่นั้น เที่ยวผับก็ไม่ได้ไปเลย

ส่วนกับเต๋าก็ไม่ค่อยได้คุยกันแต่ก็ทราบข่าวตลอด อย่างกรณีที่เขาถูกผู้กำกับแบนจริงๆ นัทก็ว่าอาจจะดูรุนแรงไปนิดหนึ่ง แต่ความจริงใครก็ไม่รู้ว่าเป็นยังไง ถามนัทแล้วเต๋าก็ไม่ใช่คนแบบนั้นหรอกไม่ได้เป็นคนใจร้อนนะ เท่าที่นัทได้อยู่กับเขานัทว่าเป็นที่เหตุการณ์ในตอนนั้นด้วยมากกว่า เขาอาจจะถูกบีบเกินไปหรืออาจจะรับกับความกดดันไม่ได้” นัทกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ภาพประกอบจาก http://www.natmyriaweb.com/ เว็บชมรมคนรักนัท