3 หนุ่มเท่ แมน-พล-เต๊ป OIC สวมวิญญาณสิงห์นักบิด

Home / ข่าวหนัง / 3 หนุ่มเท่ แมน-พล-เต๊ป OIC สวมวิญญาณสิงห์นักบิด

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา เซ็นเตอร์พอยด์ สยามฯ  จราจรถึงขั้นเกือบอัมพาต เหตุจากสาวๆ นับร้อยชีวิต ที่แห่กันมากรี๊ด 3 หนุ่มเท่จากรายการ โอ ไอ ซี แมน+พล+เต๊ป  ที่ให้เกียรติมาร่วมงานใหญ่ใจกลางเมืองของค่ายหนังคุณภาพ โซนี่ พิคเจอร์ส ที่จับมือกับ  ฮอนด้า แฟนท่อม คิง อ๊อฟเดอะโร้ด  เปิดตัว “คาราวานสิงห์นักบิดโกสต์ ไรเดอร์-แฟนท่อม”  ที่ชื่นชอบความแรงและความเร็ว  จะออกตระเวนร่วมสร้างสีสันบนท้องถนนตามจุดใหญ่ใจกลางกรุงฯ  ในวันที่ 16-18 ที่จะถึงนี้

งานในครั้งนี้  ถือได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ค่อยจะบ่อยนัก  เมื่อเหล่าช้อปเปอร์ Phantom คันงาม ยินยอมพร้อมใจกันบิดและบึ่ง มารวมตัวกันกว่า 30 คัน  เรียกกันว่าหนุ่มๆ เด็กแว้นต์ สยาม  ถึงกับแห่มารุมล้อม  ลูบๆ คลำๆ  ช้อปเปอร์คันงามที่มาจอดรวมตัวกันตรงลานน้ำพุ   เรียกว่าสะกดหนุ่มๆ ด้วยความเท่กันเลยงานนี้ 

ส่วนสาวๆ ก็ไม่ใช่ย่อย  ได้รับการสนใจน้อยกว่า 3 หนุ่มนิดหน่อย  เพราะแต่ละคนเท่ไม่เบา  ซึ่งพอได้เวลาพิธีกรตี๋คม  รุจ  รุจดนัย  ปริยะบำรุงชาติ  กล่าวทักทาย ตามด้วยโชว์แรกที่เล่นเอาใจหล่นไปอยุ่ตาตุ่มกันเลย  งานนี้เขาให้ 2 หนุ่มออกมาควงกระบองไฟและพ่นไฟที่สูงเกือบ 4-5 เมตร ใครอยู่ใกล้ก็ได้ไออุ่น แต่ชักจะหนาวๆ ขนลุกขนพองกันเลยงานนี้ เรียกได้ว่าเด็กแนวที่มายืนออถึงกับปรบมือกันดังลั่นกับโชว์แรก 

จากนั้นสาวๆ ก็ได้กรี๊ดเสียงหลงเมื่อ หนุ่มรุจ พิธีกร กล่าวต้อนรับ 3 หนุ่มที่มาในชุดดำทั้งเซ็ท ถอดแบบ  นิโคลลัส เคจ  ที่นำแสดงในหนังกันเลยทีเดียว  นำทีมด้วย  หนุ่มแมน-อรรถชาติ ศรีภักดี, พล-ศิริพล ศิรินินาทกุล  และ เต๊ป-กีรติ ศิริสุทธิพัฒนา  ที่สวมวิญญาณนักบิดกันออกมาตามลำดับ  หลังจากได้คุยกันพอหอมปากหอมคอ  พิธีกรหนุ่มได้เรียนเชิญ คุณจุฑามาศ  อินปริงกานันท์ ผจก.แผนกส่งเสิรมการจำน่าย ฝ่ายการตลาด ฮอนด้า ตามด้วยบอสหนุ่มที่เท่ไม่แพ้ 3 หนุ่มจาก โอไอซี  คุณอาร์ม เจริญศิริ  ผจก.ฝ่ายการตลาด โซนี่ พิคเจอร์ส  ขึ้นพุดคุยกับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน  ถึง “คาราวาน  สิงห์นักบิดโกสต์ ไรเดอร์-แฟนท่อม”  ที่จะมุ่งหน้าตระเวนไป ตามแหล่งธุรกิจต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น ย่านสีลม , สุขุมวิท , สยามสแควร์ และจตุจักร ในวันเสาร์-อาทิตย์  จากนั้น 3 หนุ่มก็นำทีม แฟนท่อม คลับ ขับรถกว่า 30 คันออกไปตามเส้นทางใน สยามสแควร์ งานนี้สาวๆ ต่างรุมล้อม ทำเอา รถราการจราจรเกือบจะติดขัดกันเลยทีเดียว ….

ส่วนกิจกรรม  คาราวาน  สิงห์นักบิดโกสต์ ไรเดอร์-แฟนท่อม ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม ที่จะถึงนี้    กับช้อปเปอร์ฮอนด้าแฟนท่อมกว่า 50 คัน ที่จะขับเป็นขบวนเพื่อโปรโมท ภาพยนตร์  แอ็คชั่น ฟอร์มยักษ์ โกสต์ ไรเดอร์  ส่วนใครที่เป็นแฟนตัวจริง ของซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่  เจ้าหัวกระโหลกไฟ  โกสต์ไรเดอร์” ในภาคของภาพยนตร์ ต้องอดใจรอกันนิด
 
เตรียมตัว ระเบิดความมันกับ ซุปเปอร์ฮีโร่ ขวัญใจคนทั้งโลก ผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดจาก นิโคลลัส เคจ  พร้อมกันทั่วประเทศ GHOST RIDER  โกสต์ไรเดอร์  22 มี.ค 2550 นี้