โฉมใหม่หนังไทยวัยรุ่นสะใจ ?อสุจ๊าก?

Home / ข่าวหนัง / โฉมใหม่หนังไทยวัยรุ่นสะใจ ?อสุจ๊าก?

รัฐบาลเก่า เลือกสโลแกน คิดใหม่-ทำใหม่ แต่ ผู้กำกับรุ่นใหม่ ใช้คำขวัญ คิดเอง-ทำเอง ออกมาเจ๋งก็ แจ็กพอต ทวีวัฒน์ วันทา ผู้กำกับภาพยนตร์โฉมใหม่ของหนังไทยเรื่อง อสุจ๊าก ชื่อภาษาอังกฤษว่า THE SPERM

แนวภาพยนตร์เป็น หนังตลก-หนังวัยรุ่น-หนังไซไฟ แปลก-ใหม่ หลุดโลกถึงขนาดผู้หญิงไทยมากมายไป ท้องกับมนุษย์ต่างดาว ต้นเหตุมาจาก นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ชอบทดลองและประดิษฐ์สิ่งของแปลกๆไว้เซอร์ไพรส์ลูกสาว โดยกว่าจะรู้ว่าบางครั้งสิ่งประดิษฐ์ห่ามๆ ของเขานำมาซึ่งความสับสนปนกับเสียงฮา! (วัยรุ่นจะสะใจมาก นักวิทยาศาสตร์แสดงโดยดาราขายดี-สมเล็ก ศักดิกุล)

พระเอก ลีโอ พุฒ รับบทหนุ่มขายเสื้อผ้าย่านรามคำแหง ฝันอยากจะมีชื่อเสียงและใฝ่ถึงนางแบบ-นางเอก (ผิง-พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์) ทั้งๆที่เขาเป็นหนุ่มเปิ่นๆ-ทะเล่อทะล่า แต่อยากได้นางเอกสุดฮอตมาเป็นคู่ใจ จนกระทั่ง น้ำเชื้อ หรือ สเปิร์ม ของเขา ทำให้เขาได้ประจันหน้ากับเธออย่างจัง เพราะอยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดที่หญิงสาวทั่วกรุงเทพฯ เกิดตั้งครรภ์อย่างเร่งด่วนภายในคืนเดียว และคลอดในวันรุ่งขึ้น

ที่น่าประหลาดที่สุด เด็กทุกคนที่เกิดมาดันมีใบหน้าเหมือน ลีโอ พุฒ ทั้งหมด แถมเติบโตอย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่วันก็กลายเป็น รุ่นกระทง แล้ว และเด็กเหล่านั้นต่างมีความคลั่งไคล้ในตัว นางเอก ผิง-พิมพาภรณ์ เหมือน ลีโอ พุฒ ซะด้วยซี!

ลีโอ พุฒ จำเป็นต้องออกอุบายเรื่องราวประหลาดนี้ เทคโนโลยีของหนังไทยก้าวไกลด้วย แอนนิเมชั่น-C.G. อย่างพร้อมสรรพ, ผิง-พิมพาภรณ์ เป็นนางเอกสวย-หมวยเอ็กซ์สุดเซ็กซี่ ทำให้เรื่องนี้ ร้อนเร่า-สะใจวัยรุ่น 22 มีนาคมนี้ มีโปรแกรมโชว์! (สร้างและจัดจำหน่ายโดย สหมงคลฟิล์ม)

เป็นกำลังใจให้ ผู้กำกับ ทวีวัฒน์ วันทา ที่ คิดเอง-ทำเอง-ออกมาเจ๋งก็แจ็กพอต…อย่ากะพริบตาถ้าใครได้เห็นนางเอกใหม่ชื่อ ดลรส เดชะประทุมวัน (เป็นลูกสาวนักวิทยาศาสตร์) ที่สวย-เซ็กซี่-ลีลานางแบบอาชีพ ตอนนี้เธอ ดังอย่างล้ำหน้า… หลังจาก ปู-ไปรยา…เธอมาแทนเป็นแฟน โจอี้ บอย.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์