งานเปิดตัวภาพยนตร์ I?m a Cyborg, but That?s OK

Home / ข่าวหนัง / งานเปิดตัวภาพยนตร์ I?m a Cyborg, but That?s OK

เอ็ม พิคเจอร์ส  เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Im a Cyborg, but Thats OK (OK! ถึงจะบ้า ก็บ้า ร้าก) รอบสื่อมวลชนให้ชมก่อนใคร… ทุ่มทุนปิด สยาม ภาวลัย เช็คเรตติ้งแฟนคลับของหนุ่มฮอตอันดับหนึ่งแห่งเอเชียอย่าง เรน (ชองจีฮุน) ที่มาตั้งหน้าตั้งตารอชมภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาจนล้นทะลัก พร้อมแขกรับเชิญพิเศษที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีกำหนดฉายในประเทศไทย วันที่ 22 มีนาคม ที่จะถึงนี้ !!!

เปิดตัวงานรอบสื่อมวลชนไปแล้วเรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Im a Cyborg, but Thats OK หรือ OK! ถึงจะบ้า…ก็บ้า ร้าก ด้วยความอลังการกับเหล่านักเต้นที่แดนซ์กันมันส์หยดในเพลงประกอบภาพยนตร์ With You ของ หนุ่มเรน ทำให้บรรยากาศในงานคึกคักเต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีตู้โชว์ของสะสมสุดรักสุดหวงที่ทาง แฟนคลับเรนไทยแลนด์ ได้รวบรวมของที่ระลึกหายากของหนุ่มเรน จากหลายๆ ประเทศ มาให้ชมกันถึงที่

บนเวทีเริ่มต้นด้วยแขกรับเชิญคนสำคัญที่ขาดไม่ได้ นั่นคือ คุณแหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ที่ได้รับตำแหน่ง แอมบาสเดอร์ เรน ในเมืองไทยไปครอง งานนี้ คุณแหวนแหวน ไม่พลาดที่จะมาร่วมกรี๊ดกับความน่ารักสดใสของ เรน กับผลงานบนจอเงินเป็นครั้งแรก รวมถึง คุณไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล นักแสดงหนุ่มไฟแรงที่มาเล่าถึงประสบการณ์ทำงานร่วมกันกับ หนุ่มเรน ที่เกาหลี  และ คุณดา ดารุณี กฤตบุญญาลัย ที่ปลื้มซูเปอร์สตาร์หนุ่มแดนกิมจิมานาน ได้มาร่วมงานพร้อมชมภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ด้วยกัน

ปิดท้ายงานด้วยผู้บริหารจาก บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส คุณอานนท์ อัศวานันท์ ประธานกรรมการบริหาร, คุณเบญจมาศ หัตถะศิลปกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส และ คุณทรงพล วงษ์คนดี ผู้จัดการฝ่ายคัดสรรค์ภาพยนตร์ ร่วมถ่ายรูปบนเวทีกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเปิดตัวชมภาพยนตร์ Im a Cyborg, but Thats OK (OK! ถึงจะบ้า…ก็บ้า ร้าก) ในเมืองไทยเป็นครั้งแรก เมื่อวานก่อน…