รอบปฐมทัศน์ ?โกสต์ ไรเดอร์?

Home / ข่าวหนัง / รอบปฐมทัศน์ ?โกสต์ ไรเดอร์?

โกสต์ ไรเดอร์ หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ โปรแกรมดีต้อนรับต้นปี 2550 จากโซนี่พิคเจอร์ส ที่จับมือกับ เอพี.ฮอนด้า และ เอสเอฟ ได้เปิดรอบปฐมทัศน์ ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 19  มี.ค  2550 ณ. โรงภาพยนตร์  SF W  สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ ที่ผ่านมา

งานนี้ สื่อมวลชนและแขกเหรื่อ ก็พร้อมใจกันมาร่วมงานกันตั้งแต่หัวค่ำ หลังจากลงทะเบียนกันเรียบร้อย เหล่า ดารา-นักแสดง คนบันเทิงที่ชื่นชอบ ความเร็ว  ความแรง และเป็นแฟนคลับของ นิโคลลัส เคจ ก็ไปถ่ายภาพร่วมงานด้านหน้าของงาน ต่างโพสต์ท่าแอ็คชั่นกันไม่ยั้งกับ ฮอนด้า แฟนท่อม คันหรูทีจอดไว้ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด  ไม่ว่าจะเป็นดีเจ.จากฝั่งคลิกเรดิโอ ที่นำทีมโดย   ดีเจ.จุ๋ม นพพร, แจ็ค- ณุชา จากคลื่น 103.4, แพรว – คณิตกุล, ดีน – ชนัทธ์  และ แอนดี้  เขมภิมุก (ดราก้อนไฟว์)  จากคลื่น 104.5 

 

ส่วนผู้กำกับคนดัง  พจน์  อานนท์  ก็หิ้วเอา หนุ่มกัส – พระเอกหอแต๋วแตก มาด้วย , คุณเอิ้ก พรหมพร ยูวะเวส ก็มากับ คุณฝน วิรุฬกานต์ กฤตบุญญาลัย, เก๋-รุ่งนภา พงษ์ทิพย์สุคนธ์ มากับ สาวแค็ก – กานต์ชนิต ซำมะกุล  (หวานใจนายฟู่  วัชรชัย)  ส่วน  อีฟ – พุทธิดา ก็มากับเพื่อนๆ และ เคน วงซีล 

ได้เวลาของกิจกรรมบนเวที  หนุ่มแมน อรรถชาติ ศรีภักดี  พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมนำเข้าโชว์เท่ๆ  จาก หนุ่มบอล สุหทัย  แช่มทรัพย์  นักแข่งรถแชมป์ถ้วยพระราชทาน 2 ปีซ้อน และอันดับ 17 ของการแข่งขันระดับโลก ณ. ประเทศญี่ปุ่น ในโชว์สุดหวาดเสียวที่เข้าต้องขับ ฮอนด้า แฟนท่อม ไต่มาบน แร้มป์  ที่สูงกว่า 3 เมตร กลางฮอลล์ หน้าโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียว งานนี้เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะทั้งเสียวและทึ่งในความสามารถ 

จากนั้นก็ต่อด้วยการแสดงมินิคอนเสิรต์ จาก  หนุ่มเอ็ม เดอะสตาร์  ที่มาในเพลง ร้อนตัว ซึ่งเข้ากับไฟของ โกสต์ ไรเดอร์ และเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ไม่น้อย  ส่วนด้านล่างหนุ่มๆ ก็ต่างต้องหลงใหลในเสน่ห์ของกองทัพ ช้อปเปอร์  Honda Phantom รุ่นพิเศษ  ที่ราคาคันละกว่า 1 แสนบาท ที่ขนมาโชว์ในงานกว่า 10 คัน รวมแล้วก็ร่วมล้าน ก่อนที่จะถ่ายภาพและขึ้นไปร่วมชมภาพยนตร์  โกสต์ ไรเดอร์ กัน

อีกหนึ่งผลงานเรื่องล่าสุดจาก  นิโคลัส เคจ  กับการรับบทบาทใหม่ในมาดมัจจุราชแห่งรัตติกาล โกสต์ ไรเดอร์ เมื่ออำนาจมืดเข้าคุกคาม ฮีโร่ผู้อยู่ใต้คำสาปแห่งเปลวไฟจะถือกำเนิด 22  มีนาคม 2550 นี้  ทุกโรงภาพยนตร์