?เอ๊าะ? สุดคึก ได้เที่ยว ?เนปาล? พร้อมแจกตั๋ว ?The Fountain?

Home / ข่าวหนัง / ?เอ๊าะ? สุดคึก ได้เที่ยว ?เนปาล? พร้อมแจกตั๋ว ?The Fountain?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ส่งนายเอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ ไปหนาวเหน็บที่ ประเทศเนปาล ชมความสวยงามของศิลปวัฒนธรรมสุดประณีตของงานแกะสลักไม้ที่ จัตุรัสภักตะปุร์ ดูร์บาร์ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองภักตะปุร์ ต่อด้วย ประตูทองคำ ของ Palace of 55 Windows ซึ่งเป็นประตูทองคำที่มีความสวยงามและสมบูรณ์ที่สุดในโลก และเมื่อทราบว่ามีสัญลักษณ์ของเมืองนี้อยู่ใกล้ๆ นายเอ๊าะก็ไม่รอช้า รีบไปที่ “มณฑปไนยาโตโปละ” มณฑปที่สูงที่สุดในเนปาล

ดื่มด่ำความสวยงามอยู่ได้ไม่นาน จึงมานั่งพักชมเมืองที่คาเฟ่น่ารักๆของเมือง อย่างคาเฟ่ไนยาโตโปละ จากนั้นนายเอ๊าะทนไม่ไหว อยากจะสัมผัสความหนาวแบบสุดๆ จึงรีบขึ้นเขาไปที่เมืองนาคาโกฏ เมืองที่อยู่บนทิวเขา ซึ่งเป็นที่ๆ นายเอ๊าะมานั่งชิวๆ ชมวิวของเทือกเขาหิมาลัย จะสวยงามแค่ไหน ต้องติดตามในรายการ…

ถ้าเนปาลหนาวเกินไป ไปดูหนังโรงดีกว่า กับ ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง The Fountain อมตะรักชั่วนิรันดร์ ที่ความรักไม่อาจหยุดไว้แค่ภพเดียวของพระเอก ฮิวจ์ แจ็คแมน และนางเอกสาว ราเชล ไวซ์ ซึ่งแฟนๆรายการไม่ควรพลาด เพราะจะมีแจกตั๋วภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย!!!… ส่วนช่วง Special Focus มีสกู๊ปพิเศษเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่อง “Sunshine” ยุทธการสยบพระอาทิตย์ เราจะไปดูวิธีการสร้างพระอาทิตย์ของเขากัน… และมาปอกเปลือกหนังกับภาพยนตร์สุดสยองขวัญของนักร้องสาว มาช่า ที่ห่างหายจากวงการภาพยนตร์ไปนานถึง 15 ปี คราวนี้เธอกลับมาคืนจอเงินอีกครั้งใน แฝด

เที่ยว เนปาล ไปพร้อมกับนายเอ๊าะ และห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดีๆ ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา รายการ กระตุกหนามเตย
http://www.kratookfilm.com/