ช็อก!สาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ เอ็มม่า ขอถอนตัว 2 ภาคสุดท้าย

Home / ข่าวหนัง / ช็อก!สาวกแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ เอ็มม่า ขอถอนตัว 2 ภาคสุดท้าย

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ : ไม่รู้ว่าเป็นเพราะยังขวัญผวาจากการถูกหนุ่มโรคจิตตามตื๊อ เอ็มม่า วัตสัน ดาราวัยรุ่นชาวอังกฤษถึงตัดสินใจปฏิเสธวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ค่ายหนังดังที่จะกลับมาสวมบท ”เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์” แม่มดสาวเพื่อนซี้ของแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก ใน 2 ภาคสุดท้ายของเวอร์ชั่นจอใหญ่ นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์

หนังสือพิมพ์เล่มดังของเมืองผู้ดีเผยว่า วัตสัน วัย 16 ปี เพิ่งจะผ่านเหตุการณ์ถูกหนุ่มคนหนึ่งที่คลั่งไคล้เธอบุกเข้าไปประชิดตัวที่โรงเรียนจนต้องจ้างบอดี้การ์ดส่วนตัวมาดูแลยกใหญ่ เมื่อต้นสัปดาห์ที่แล้ว ตัดสินใจบอกกับโปรดิวเซอร์ของหนังว่าเธอจะไม่กลับมาร่วมแสดงใน Harry Potter and the Half-Blood Prince ที่มีกำหนดจะเปิดกล้องในช่วงปลายปีนี้ รวมทั้ง The Deathly Hallows

ภาคสุดท้ายของนิยายเรื่องดังที่คาดว่าจะถ่ายทำต่อเนื่องไปทันที แม้ว่าจะได้ค่าตัวเพิ่มขึ้นอีกเท่าจากที่ได้รับ 2 ล้านปอนด์หรือราว 140 ล้านบาทต่อตอนก็ตาม แต่การตัดสินใจถอนตัวของสาวน้อยเอ็มม่า ไม่ได้สร้างความเซอร์ไพรส์อะไรกับเพื่อนนักแสดง โดย รูเพิร์ต กรินต์ เจ้าของบทรอน วีสลี่ย์ เพื่อนสนิทอีกคนของพ่อมดน้อยแฮร์รี่ พูดถึงความสัมพันธ์นอกจอของพวกเขาว่า ”เอ็มม่า คงไม่อยากกลับมาแสดงอีกแล้วล่ะครับ เธอรู้สึกเบื่อหน่ายที่ถูกคนรอบข้างเรียกว่า ”เด็กสาวจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ”ตอนนี้ผมกับ ดาเนี่ยล (แร็ดคลิฟฟ์) ไม่ค่อยสนิทกับเธอเท่าไร เราไม่ได้ส่งแมสเซจหรือพูดคุยเมื่อไม่ได้อยู่ในกองถ่าย”

สำหรับภาค 4 ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ของแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ในชื่อตอน The Order of the Phoenix จะลงโรงฉายทั่วโลกในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ 1 สัปดาห์ก่อนหน้าที่หนังสือเล่มสุดท้าย The Deathly Hallows จะออกวางขายให้แฟนๆ ได้รู้ว่าตอนจบของเรื่องจะลงเอยอย่างไร

ที่มา กรุงเทพธุรกิจ