ภาพยนต์รอบพิเศษ( Q&A ) เรื่อง แฝด รอบการกุศล

Home / ข่าวหนัง / ภาพยนต์รอบพิเศษ( Q&A ) เรื่อง แฝด รอบการกุศล

ก็ได้ผ่านไปแล้วสำหรับงานชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Q&A Session เรื่อง แฝด ในรอบการกุศล ที่ทาง Century The Movie Plaza ร่วมกับ สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ได้ร่วมกันจัดงานขึ้นครั้งนี้  วันพุทธที่ 28 มีนาคม 2550 ณ โรงภาพยนตร์ Century The Movie Plaza  บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมีผู้คนให้ความสนใจมากมายรวมทั้งสื่อมวลชนจากหลายแหล่งข่าวก็ให้ความสนใจมากทีเดียวในการชมภาพยนตร์ เรื่อง แฝด รอบการกุศลครั้งนี้ จะเห็นว่าโรงภาพยนตร์แคบไปถนัดตาทีเดียว ทั้งหมดร่วมห้าร้อยกว่าชีวิตที่มานั่งชมภาพยนตร์ เรื่อง แฝด ครั้งนี้ด้วยกันเรียกเสียงกรี๊ดได้มากมายในระหว่างการชมภาพยนตร์ ชั่วโมงกว่าๆ สำหรับการชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

เสร็จจากการชมหนังจบก็ได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนคำถามระหว่างผู้ชมหนัง กับ คนทำหนัง โดยมี 2 ผู้กำกับ บรรจง ปิสัญธนกูล และ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ  ในฐานะผู้กำกับในเรื่องแฝด นี้ ทั้งสองท่านได้มีผลงานมาแล้วจาก เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ  ที่หลายคนคงเคยคุ้นหูกันมาบ้าง 

 บรรยากาศการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันก็เป็นไปอย่างสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะได้ดีทีเดียวพูดคุยถึงฉากในหนังว่าส่วนใหญ่ประมาณ 90 % จะใช้ฉากจริง สร้างจริงเกือบทั้งหมด รวมถึงตัวนักแสดงที่แสดงได้สมจริงสมบทบาทที่ได้รับ จากปากผู้กำกับทั้งสองท่านเอ่ยชม 2 และได้ฝากกับคนดูหนังไว้ว่าอยากให้คนดูหนังเรื่องนี้ได้เห็นในสิ่งที่ตัวหนังสื่อออกมา เช่นในเรื่อง ของความรักความผูกพันธ์ของคนเป็นแฝดพี่น้อง  หรือพวกเวรกรรมต่างๆที่คนเราได้เคยทำในอดีตส่งผลมายังปัจจุบัน ฯลฯ


 แฝด ภาพยนตร์ แนว สยอง ขวัญเรื่องนี้ คิดว่าน่าจะเป็นหนังผีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกัน  หาชมกันได้กันได้แล้วนะ ตั้งแต่ 29 มีนาคม 2550  ทุกโรงภาพยนต์

ที่มา ข่าว  www.mthai.com