?เอ๊าะ? ติดลมมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา ที่ ?เนปาล?

Home / ข่าวหนัง / ?เอ๊าะ? ติดลมมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา ที่ ?เนปาล?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายเอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ยังติดลมหนาวอยู่ที่ประเทศเนปาล โดยขึ้นไปชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ที่ คลับ หิมาลายา นาคาโกฏ รีสอร์ท ที่พักที่สามารถชมวิวของทิวเขาได้แบบ 360 องศา รวมถึงได้เห็นยอดเขาเอเวอร์เรส ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกอีกด้วย นายเอ๊าะพาชมรีสอร์ทจนทั่วแล้ว จึงพามาที่ร้านอาหารพื้นเมืองน่ารักๆ ที่ได้ชมวิวไปทานอาหารเนปาลไป สุขใจนายเอ๊าะเขาล่ะ จากนั้นก็พาไปชมสีสันของที่พัก ที่กล้าใช้สีเหลืองให้ตัดกับสีเขียวของธรรมชาติ จบด้วยการฝ่าความหนาวขึ้นไปเอาวิวดีๆ มาฝากแฟนๆ รายการกระตุกหนามเตยอีกเป็นของแถม…

อิจฉานายเอ๊าะที่ได้ไปเที่ยวเนปาลอยู่คนเดียว อยู่บ้านก็ไม่น้อยหน้ากับความพิเศษของเหล่าบรรดาหมาๆ จากเรื่อง มะหมา 4 ขาครับ ในช่วง Special Focus เราจะมาดูกันว่าเค้ากำกับเจ้าตูบสี่ขาให้แสดงหนังได้อย่างไร นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างภาพยนตร์ที่ชวนขนลุก ของการกลับมาสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้งของนักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช ในภาพยนตร์ที่ชวนเสียวสันหลัง เรื่อง แฝด และตัวอย่างพร้อมเบื้องหลังภาพยนตร์ไซไฟของตัวร้ายจากเรื่อง Red Eye ซิลเลียน เมอร์ฟี ที่มาคราวนี้มาเป็นพระเอกกับเค้าบ้าง ในเรื่อง Sunshine ยุทธการสยบพระอาทิตย์ พิเศษอีกเช่นเคยสำหรับแฟนรายการกระตุกหนามเตย ด้วยรอบพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังมีกระเป๋าเป้โซลาร์เซลล์สุดฮิปมาแจกกันอีก ซึ่งขอบอกว่าไฮโซสุดๆ ใครอยากได้ต้องติดตามในรายการ…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เที่ยงคืน ทางทีไอทีวี

พลาดไม่ได้กับตั๋วรอบพิเศษเรื่อง “Sunshine” และกระเป๋าเป้สุดฮิป ที่สามารถชาร์ตโทรศัพท์มือถือได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ เจ๋งมากๆ เลย มีเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น!!! งานนี้ก็ต้องคอยลุ้นกันล่ะ

ที่มา