ได้ฤกษ์เข้าหอ ลงโรง ?โกยเถอะเกย์? ทำเก๋

Home / ข่าวหนัง / ได้ฤกษ์เข้าหอ ลงโรง ?โกยเถอะเกย์? ทำเก๋

บ่มเพาะกันมานานนม ในที่สุด เปิ้ล นาคร ศิลาชัย กับ หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ก็เกี่ยวก้อยเป็นทองแผ่นเดียวกันซักที โดยมีสักขีพยานมากมายล้นโรงภาพยนตร์ Espanade เมื่อเย็นวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ในงานรอบสื่อมวลชนเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง โกยเถอะเกย์  ที่ทางสหมงคลฟิล์มแอบจัดงานเซอร์ไพร์สเก๋ไก๋ให้พระนางของเรื่องได้ลงเอยเข้าหอลงโรง (หนัง) กันสักที ทั้งเปิ้ลนาครและหอยเกียรติศักดิ์ต่างก็มากันอย่างเต็มยศใส่สูทและหมวกสีขาวแสนบริสุทธิ์แอบแซมสีม่วงแบบเปิดเผย ฝ่ายเสนาหอยมีแอบหวานติดดอกไม้ประดับเต็มหมวกคาวบอย

จากนั้นพิธีกรฝีปากกล้า ทีน สราวุธ ก็เชิญผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค มากล่าวคำอวยพรในฐานะที่เป็นเจ้าภาพให้กับทั้งสองฝ่ายและชักนำให้ทั้งสองคนมาพบรักกันในเรื่องนี้ และยังมีเพื่อนเจ้าบ่าวสาวอย่าง ทราย สุภัสสรา เรืองวงศ์ ,แมว จารุณี บุญเสก ผีสาวตัวป่วนทำขบวนการเกย์แตกกระจุย มาร่วมพูดคุยถึงความสนุกสนานในการทำงานในภาพยนตร์ 

ก่อนที่จะถึงคิวเซอร์ไพร์สสื่อมวลชนที่ทำเอาเสียงกรี๊ดดังลั่นบริเวณฮอลล์เมื่อพิธีกรส่งแรงยุ ให้เปิ้ลหอยหอมแก้มโชว์ แต่ระหว่างที่กำลังลุ้นกันอยู่เสนาหอยดันหันมาประกบปากกับเสนาเปิ้ลแทน ทำเอานักข่าวชักภาพกันแทบไม่ทัน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ลงมาตัดเค็กแต่งงานด้านล่างเวทีพร้อมกับอีกเซอร์ไพร์สเล็กๆ น้อยๆ เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของเสนาเปิ้ลอีกด้วย เลยโดนแซวเรื่องอายุจนอายม้วนอยู่บนเวที เรียกกันว่าเซอร์ไพร์สไม่รู้กี่ตลบกันเลยงานนี้ ปิดท้ายงานอย่างสวยงามด้วยการถ่ายภาพร่วมกันระหว่างทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับ และผู้สนับสนุนภาพยนตร์บนเวที

 


รูปน้องทรายอีกมากมาย คลิกที่รูปด้านล่างเลยจ้า