“มิสเตอร์บีน” โชว์ลีลาขำป่วนสุดนิ้ง

Home / ข่าวหนัง / “มิสเตอร์บีน” โชว์ลีลาขำป่วนสุดนิ้ง

เข้าฉายบ้านเราแล้วสำหรับหนังฮาภาคส่งท้ายบนจอใหญ่ของมิสเตอร์บีน กับ Mr.Beans Holiday มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา นำความฮาครั้งใหญ่มาให้แฟนๆบีนเมืองไทยได้เอิ๊กอ๊ากกันก่อนอเมริกาด้วย 

เปิดตัวสัปดาห์แรกของมิสเตอร์บีน จากตัวเลขที่รวบรวมได้เกือบ 20 ล้านบาทนั้น ถือเป็นสถิติที่มากกว่าภาคแรกอย่างมากมาย ซึ่งไม่เฉพาะแค่เมืองไทยเท่านั้น ในประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สิงคโปร์ และ มาเลเซีย ก็เปิดตัวแรงเช่นกัน แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ดึงดูดเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างเหลือล้นของมิสเตอร์บีน ซึ่งนำแสดงโดย โรแวน แอ็ตคินสัน ดารานำชายชาวอังกฤษ ซึ่งผูกขาดกับชื่อนี้มาโดยตลอด

สำหรับภาคสุดท้ายของบีนบนจอใหญ่นี้ ทางยูไอพีมุ่งเป้าว่า นอกเหนือจากแฟนๆบีนที่มีอยู่มากมายจะออกมาร่วมสนุกฮาส่งท้ายกับมิสเตอร์บีนแล้ว น่าจะมีแฟนๆที่ชอบดูหนังตลก เบาสมอง สนุกสนานรับกับช่วงวันหยุดมาชมภาพยนตร์ตลกอย่างมิสเตอร์บีนกันอีกมากทีเดียว ซึ่งน่าจะทำรายได้ถึงเกือบ 40 ล้านบาท เนื่องจากความสนุกสนานที่แฟนบีนได้บอกกันแบบปากต่อปาก

เรื่องราวความสนุกฮาป่วนของ Mr.Beans Holiday มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา มีอยู่ว่าเขาได้รับรางวัลชิงโชคให้ไปเที่ยวพักร้อนที่ฝรั่งเศส ณ ชาดหาดริเวียร่าอันสวยงาม แต่ระหว่างทางนั้นกลับต้องเจอเรื่องวุ่นๆ ซึ่งก็เกิดขึ้นโดยความเปิ่นของตัวมิสเตอร์บีนนั่นเอง ด้วยความช่วยเหลือของดาราสาวโนเนมชาวฝรั่งเศส ทำให้บีนเดินทางถึงทะเลที่ใฝ่ฝัน และเขายังได้ช่วยเหลือเธอเป็นการตอบแทน ด้วยการนำภาพจากกล้องวีดีโอที่ถ่ายเก็บไว้เอง ไปดัดหลังผู้กำกับจอมขโมยซีน

ปิดท้ายด้วยภาพจากงานพรีเมียร์ที่อังกฤษ ดารานำแสดงในเรื่องมารวมตัวกันเกือบครบ ดูมาดเนี๊ยบๆของมิสเตอร์บีนตัวจริงแล้ว ต้องยอมรับว่าดูยังไง ไม่ว่าในจอหรือนอกจอ ก็ฮาเป็นธรรมชาติโดยแท้