?พลอย? ยันโสดสนิท ?นิชคุณ? แค่เพื่อน

Home / ข่าวหนัง / ?พลอย? ยันโสดสนิท ?นิชคุณ? แค่เพื่อน

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือสะพัดไปทั่ววงการว่า นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ สวยลากไส้ อย่าง พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ แอบไปกิ๊กกับว่าที่ เรน 2 อย่าง นิชคุณ หรเวชคุณ เมื่อครั้งบินไปถ่ายโฆษณานมเปรี้ยวชื่อดังที่เกาหลี แต่ล่าสุดฝ่ายชายกลับมาเมืองไทยแล้ว และได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้สนิทกับสาวพลอยเป็นการส่วนตัว เอ้า ! จะฟังความข้างเดียวก็คงจะไม่ดี ลองไปฟังจากปากสาวพลอยกันบ้างดีกว่า

พลอย เผยว่า เป็นเพื่อนกันค่ะ รู้จักกันตอนไปถ่ายโฆษณาที่เกาหลีเท่านั้น ไม่มีอะไรกันค่ะ เขาไม่ได้มีท่าทีจะมาจีบเลย เขาอยู่ที่เกาหลีไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอกับคนไทย พอเจอพลอย ซึ่งป็นคนไทยเขาก็เลยเข้ามาคุยด้วย เราพูดภาษาไทยกัน เพราะเขาเป็นคนไทยแท้ ๆ พูดชัดด้วยนะ…

แต่มีข่าวว่า พลอยเป็นแฟนกับเขา…
ไม่จริงค่ะ ตอนนี้พลอยยังโสดไม่มีแฟน โอกาสพัฒนาก็เฉย ๆ นะ ยังไม่มี เป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีกว่า

ตอนนี้ นิชคุณ กลับมาเมืองไทยแล้ว ได้เจอกันบ้างมั้ย?
เจอกันตามงานมากกว่า ไม่ได้นัดเจอกัน แล้วก็ยังไม่ได้คุยกัน ถามว่า เป็นเพราะมีข่าวด้วยกันเลยไม่อยากเจอ ไม่เกี่ยวนะ เขามาเมืองไทยครั้งนี้ก็มาทำงานค่ะ ส่วนจะมีโอกาสพาเขาไปเที่ยวไหนมั้ย เอาไว้ถ้ามีโอกาสแล้วกัน แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ ช่วงที่พลอยไปทำงานที่นั่น เขาก็ไม่เคยบอกว่าอยากไปเที่ยวที่ไหนเป็นพิเศษ คงเป็นเพราะตัวเขาเองก็เป็นคนไทย ถึงเขาจะไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย แต่เขาก็พอจะรู้ว่าประเทศไทยเป็นอย่างไร เขาก็คงไม่อยากไปเที่ยวที่ไหนเป็นพิเศษมั้ง แต่ถ้าเขาอยากไปไหนก็พาไปได้ แต่ก็ไม่รู้ว่าที่ไหนดี นึกไม่ออก…

มีดูหนุ่มคนอื่นอยู่บ้างมั้ย…
ไม่มี โสด ส่วนคนที่ถูกถ่ายปาปารัซซีที่สยามสแควร์ ก็เป็นเพื่อนกัน แต่คนเอาไปเขียนว่า เป็นนิชคุณจริง ๆ แล้วไม่ใช่นะ คนที่ถูกถ่ายรูปคนนั้นเป็นเพื่อนนอกวงการ รู้จักกันมาพอประมาณ แล้ว โดยปกติพลอยจะชอบช้อปปิ้งอยู่แล้ว ไปกับเพื่อนเยอะแยะ คนอื่นก็มี ถามว่าตกใจมั้ยที่ถูกถ่ายรูป ไม่ค่ะ แต่จะงง ๆ มากกว่า ไม่รู้ตัวเลย แต่พลอย ไม่กลัวนะ ก็ยังกล้าเดินกับเขาอยู่ เพราะเป็นเพื่อนกัน

ผู้ใหญ่สั่งห้ามบ้างมั้ย?
ไม่เกี่ยวค่ะ ผู้ใหญ่ไม่ได้ห้าม เพราะเรารู้กาลเทศะ ไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียด ถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ภาพลักษณ์ของเราไม่ออกมาดูแย่ ก็ไม่เป็นไร และถ้าพลอยจะมีแฟน พลอยก็จะเปิดเผย มันคงปิดไม่อยู่ มีก็บอกว่ามีค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์