ถูกเตือนพูดจาก้าวร้าว “ทราย” เครียด

Home / ข่าวหนัง / ถูกเตือนพูดจาก้าวร้าว “ทราย” เครียด

“ทราย” สุภัสสรา เรืองวงศ์ รับสุดเครียด หลังหลุดคำพูดตำหนิสื่อ กรณีที่ศาลยกฟ้อง ทิม ยัง ยอมขอโทษนักข่าวถ้าทำอะไรผิดไป เผยโดนผู้ใหญ่ตักเตือน หวั่นโดนสื่อบอยคอต

ถูกมองว่าเป็นเด็กก้าวร้าว ตั้งแต่มีข่าวคราวกรณีทวงสิทธิ ทิม ยัง ให้รับเป็นพ่อ ล่าสุดดาราสาว “ทราย” สุภัสสรา ก็มีเรื่องราวความแรงเกิดขึ้นอีก เมื่อเธอออกมาพูดทำนองเปรียบเปรย ว่าตนเองเป็นชนวน ส่วนสื่อนั้นเป็นไฟ หากไม่มีใครจุดก็ไม่เกิดเรื่อง แถมพูดประชดประชันด้วย ว่าดูเหมือนสังคมไทยก็จะช่วยกันจุด ส่งผลให้มีข่าวออกมา ว่าสื่อบางเล่ม ถึงขนาดจะแบนเธอเลยทีเดียว

“ถ้าใครจะมอง ว่าวันนั้นเราเป็นเด็กก้าวร้าว ก็ต้องขอโทษแล้วกัน บางทีทรายหงุดหงิดกับเรื่องข่าวอยู่ด้วย วันนั้นมีเรื่องกดดันหลายๆ อย่าง ส่วนที่สื่อบางที่จะแบนนั้น ก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็อยากให้เข้าใจอารมณ์ทราย ณ ตอนนั้นด้วย เพราะทรายเอง ก็รู้สึกกดดันหลายอย่าง มีเรื่องก่อนหน้าที่จะแถลงข่าวด้วย อย่างที่บอกว่าทรายมีเรื่องเยอะ หลังจากวันนี้ผู้ใหญ่ก็เรียกไปตักเตือนเรื่องการพูด เราก็รับฟัง” ทราย กล่าว

ถามต่อว่า กลัวถูกนักข่าวบอยคอตหรือไม่ นักแสดงค่ายสหมงคลฟิล์ม กล่าวว่า ไม่ทราบว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ทั้งนี้ถือว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นประสบการณ์ในการพูดของตัวเอง

“ยอมรับว่าเครียดกับเรื่องนี้ หลังจากนี้ ก็คงต้องใจเย็นลง คิดเยอะขึ้น ต้องขอโทษกับเรื่องที่ทำไป จริงๆ ทรายไม่ได้เป็นคนใจร้อน แต่ช่วงนั้นอย่างที่บอก ว่าเรื่องเยอะ มันเลยเครียด และกดดันหลายๆ อย่าง ทรายถือว่าวันนี้ทรายขอโทษไปแล้ว สื่อจะแบนหรือไม่ แล้วแต่เขาจะพิจารณายังไง” นักแสดงสาว แจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า ผู้ใหญ่แนะนำให้ใจเย็นขึ้น และยังบอกว่าอย่าเอาเรื่องส่วนตัวมารวมกัน

“ถามว่าท้อมั้ยกับข่าวที่เกิดขึ้น ทรายว่าคนเรามันก็ผิดพลาดกันได้นะ” ทราย กล่าวสรุป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์