?เอ๊าะ? แวะชมมรดกโลก ที่ ?เนปาล? พร้อมแจกตั๋ว ?The Reaping?

Home / ข่าวหนัง / ?เอ๊าะ? แวะชมมรดกโลก ที่ ?เนปาล? พร้อมแจกตั๋ว ?The Reaping?

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายเอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ ยังหลงเสน่ห์วัฒนธรรมอยู่ที่ประเทศเนปาล โดยก่อนอื่นขออวดโรงแรมที่นายเอ๊าะเขาได้ไปพักก่อน นั่นก็คือ โรงแรมดาวาริกะ ที่นายเอ๊าะโม้ไว้ว่าเป็นบูติกโฮเติลที่สวยงามมากๆ จากนั้นก็ขอแวะชมสถานที่ที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวของศาสนาพุทธและฮินดู ที่ วัดลิง หรือ สถูปสวะยัมภูนาถ สถูปที่เก่าแก่ที่สุดของเนปาล และยังได้จดทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย ออกจากวัดลิง นายเอ๊าะก็ไปชมมรดกโลกอีกที่หนึ่ง คือ จัตุรัสกาฐมาณฑุ ดูร์บาร์ เพื่อไปชมสถานที่ประกอบพระราชพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์เนปาล เที่ยวไปอิ่มเอมใจไป นายเอ๊าะแลดูมีความสุขเสียเหลือเกิน เลยขอไปช็อปปิ้งใน ย่านธาเมล ย่านการค้าที่คล้ายๆ กับถนนข้าวสารบ้านเรานี่เอง นายเอ๊าะจะมีความสุขแค่ไหน ต้องติดตามในรายการเสาร์นี้… 

นายเอ๊าะเพลิดเพลินบันเทิงใจกับการเที่ยวประเทศเนปาลเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ลืมที่จะฝากตัวอย่างภาพยนตร์เด็ดๆมาให้ กับ The Reaping ระบาดนรกสาปสยอง ปรากฏการณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้นกับเมืองแห่งหนึ่ง ทำให้ แคทเธอรีน (ฮิลลารี สแวงค์) ต้องเข้าไปพิสูจน์ความจริง ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ชาวกระตุกหนามเตยจะได้พิสูจน์กันในรอบพิเศษที่จะมีแจกกันแบบฟรีๆในรายการ

นอกจากนั้นในช่วง Special Focus น้องเม-พิธีกรภาคสนามสาวสวยจะไปป่วนงานเปิดตัวอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้นั้นจะไปป่วนที่งานเปิดตัวภาพยนตร์ซูปเปอร์ฮีโร่นินจาเต่าเรื่อง TMNT และยังแถมงานเปิดตัวอีก 4 งาน จะเป็นเรื่องอะไรบ้างนั้น คงต้องตามเธอไปดูกัน และส่งท้ายด้วยการสัมภาษณ์เหล่านักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์ที่จะทำให้อารมณ์ดี เรื่อง เมล์นรก หมวยยกล้อ จะสนุกสนานแค่ไหน จะเรียกเสียงฮาได้เท่าไร พบกับเรื่องราวดีๆ รับวันใหม่ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ เที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.