“แฝด” ฉลุย7วันฟัน50ล้าน

Home / ข่าวหนัง / “แฝด” ฉลุย7วันฟัน50ล้าน

ประสบความสำเร็จภายในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ”แฝด” ผลงานลำดับที่สองของผู้กำกับฯ คู่ซี้ ”โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะกูล และ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ซึ่งสามารถกวาดรายได้ไปถึง 50 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 7 วัน ทำให้เมื่อบ่ายวานนี้ (4 เม.ย.) ทางค่ายจีทีเอชจึงฉลองความสำเร็จ ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับบ้านราซาวดี (ผู้พิการซ้ำซ้อน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมี 2 ผู้กำกับฯ โต้ง-โอ๋ พร้อมด้วยนางเอกสาว มาช่า วัฒนพานิช นำทีมร่วมทำบุญในครั้งนี้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การไปเยี่ยมเยียนบ้านราชาวดีครั้งนี้ สร้างความปลาบปลื้มให้กับน้องๆ ผู้พิการในบ้านราชาวดีเป็นอย่างมาก ขณะที่ตัวผู้ให้โดยเฉพาะมาช่า ก็มีความสุขกับการเป็นผู้ให้ไม่น้อยไปกว่ากัน โดยกิจกรรมครั้งนี้ทีมงานได้มอบเงิน และสิ่งของ รวมไปถึงการร่วมร้องเพลงกับเด็กๆ ที่บ้านราชวดีอีกด้วย


สำหรับรายได้ 7 วัน 50 ล้านบาทของภาพยนตร์เรื่อง ”แฝด” ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งหนึ่งสำหรับหนังผีไทย โดยก่อนหน้านี้ผู้กำกับโต้ง-โอ๋ เคยทำให้ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ซึ่งเป็นผลงานหนังใหญ่เรื่องแรกของพวกเขา กวาดรายได้ไปถึง 120 ล้านบาท ครองสถิติหนังสยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดจนถึงตอนนี้

ที่มา สยามดารา