ผิง’เศร้าอสุจ๊ากแป๊กเมินครหาเล่นหนังกิ๊กก๊อก

Home / ข่าวหนัง / ผิง’เศร้าอสุจ๊ากแป๊กเมินครหาเล่นหนังกิ๊กก๊อก

‘ผิง’ เศร้าหนัง ‘อสุจ๊าก’ แป๊ก เมินคำครหาเล่นหนังกิ๊กก๊อก เรียนเมืองนอกหวั่นคนลืมหน้า แย้มปีหน้ามีโชว์หวิวแน่

สาว ‘ผิง-พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์’ อุตส่าห์ลงทุนบินกลับมาจากเมืองนอก เพื่อจะมาร่วมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “อสุจ๊าก” แต่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เพราะถูกหนังค่ายยักษ์หลายเรื่องเบียดตกขอบโดยปริยาย ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับความจริง พร้อมออกตัวว่าไม่เสียใจที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ “ฟีตแบล็กผิงก็ไม่ค่อยทราบเท่าไหร่ แต่คนรอบข้างที่ได้ไปดูรอบสื่อมวลชนก็บอกว่าชอบ ไม่ฝืด แล้วก็ไม่แย่” แต่กระแสไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ รู้สึกยังไงบ้าง

“ก็เสียดายเหมือนกันที่กลับมาไม่ทันช่วยโปรโมตหนัง ไม่งั้นคงจะทำรายได้มากกว่านี้ แต่ก็ยังโชคดีที่กลับมาทันวันเปิดตัว แต่ก็อย่างว่าช่วงนี้หนังไทยเข้าเยอะ เลยโดนกระแสเรื่องอื่นกลบเกลี้ยงเลย เราก็ไม่ได้คิดจะแข่งกับใครตั้งแต่แรกแล้ว เพราะหนังคนละแนวกัน อย่างหนังเรื่อง “แฝด” เค้าก็จะเป็นหนังผีเฉพาะไป เอาไปเปรียบเทียบกันไม่ได้อยู่แล้ว” ทำให้การที่จะรับเล่นหนังครั้งต่อไปจะต้องเลือกบทมากขึ้นหรือเปล่า “ปกติผิงก็เลือกบทอยู่แล้วนะ แต่เวลาที่เราอ่านบทก็ไม่รู้ว่าหนังจะทำออกมายังไง มันคาดเดาไม่ได้ แต่ผิงไม่เสียใจนะ ที่รับเล่นหนังเรื่องนี้ บางคนบอกว่าดูก๊องแก๊ง แต่ผิงว่าแล้วแต่คนมอง หนังส่วนใหญ่ที่ผิง

เล่นจะเป็นหนังเด็กแนว คนดูก็จะเป็นกลุ่มเล็กๆ อย่างเรื่อง “สยิว” ก็เหมือนกัน ไม่ได้คาดหวังเรื่องรายได้ เพราะส่วนใหญ่คนที่ส่งงานมาให้ก็จะแนวๆ ดีตลอด” แล้วจะมีผลงานอย่างอื่นให้เห็นอีกมั้ย “ผิงเรียนปริญญาตรีที่เมืองนอก เรียน 3 เทอม ก็จะไม่มีเวลาที่จะรับงานใหญ่ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นงานอีเว้นท์มากกว่า กลัวคนลืมหน้าเหมือนกัน เพราะปีนี้ไม่มีถ่ายอะไรเปรี้ยงปร้างเลย เดี๋ยวปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ อาจจะมีให้เห็น” ขอถามเรื่องส่วนตัวนิดนึง ความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มยังเหมือนเดิมหรือเปล่า “เหมือนเดิมค่ะ ยังไม่เลิกกัน ส่วนใหญ่เราก็จะคุยโทรศัพท์หรือไม่ก็เอ็มเอสเอ็นคุยกัน ” บอยเจ้าชู้มั้ย “เป็นปกติของผู้ชายนะ แต่รู้ว่าเค้ารักเราก็พอแล้ว ของแบบนี้ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ แต่ผิงก็อยากให้ผู้ชายใจกว้างกับผู้หญิงบ้าง เพราะเค้าจะขี้หึงมากห้ามผิงคุยกับผู้ชายคนอื่นเลย” ผิงกล่าว

ที่มา INN NEWS