งานแสดงคือศิลปะ “มิ้นท์” อยากเล่นหนัง

Home / ข่าวหนัง / งานแสดงคือศิลปะ “มิ้นท์” อยากเล่นหนัง

“มิ้นท์” อรรถวดี จิรมณีกุล เตรียมทำอัลบั้มใหม่ ฟุ้งได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่อย่างแน่นอน เผยอยากลองงานแสดง เพราะถือว่าเป็นศิลปะที่น่าสนใจ โดยเฉพาะภาพยนตร์

มุ่งมั่นกับงานเพลงมาตลอด แต่ล่าสุดนักร้องสาว “มิ้นท์” อรรถวดี เอ่ยปากว่าอยากชิมลางงานแสดงกับเขาเหมือนกัน แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูเวลาให้ลงตัว เนื่องจากตอนนี้กำลังมุ่งมั่นกับการเตรียมตัวทำอัลบั้มใหม่

 “อัลบั้มใหม่คงจะมีให้เห็นแน่นอน ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมทำอัลบั้มต่อไป คือตอนนี้อยู่ในขั้นต้น กำลังคุยกับโปรดิวเซอร์ ว่าจะวางแผนอย่างไรในอัลบั้มนี้ แต่รับรองว่าเพราะกว่าเดิม ดีกว่าเดิม ภาพลักษณ์ก็คงต้องเปลี่ยนไปตามแนวเพลง แต่ขออุบไว้ก่อนดีกว่า ไม่อยากบอกอะไรมาก ตอนนี้เพลงก็ยังไม่เป็นตัวเป็นตนออกมาเท่าไร” มิ้นท์ กล่าว

 ถามต่อว่าในอัลบั้มนี้ จะเห็นภาพเซ็กซี่อีกหรือเปล่า นักร้องสาว กล่าวว่า เรื่องนี้ต้องแล้วแต่คอนเซ็ปต์ของเพลง ทั้งนี้ไม่ได้ตั้งโจทย์ ว่าเสื้อผ้าต้องมาก่อน เพราะการทำเพลงต้องตั้งโจทย์เพลงก่อน จึงเอาเสื้อผ้ามาเสริม

 “อัลบั้มล่าสุด ที่ออกมากระแสตอบรับดีพอสมควร คือพี่นักข่าวและแฟนเพลงให้การตอบรับดี ตอนแรกคิดว่าแฟนเพลงจะชอบหรือเปล่า เพราะออกมาแนวใหม่ แต่กลายเป็นว่าแฟนๆ ชอบ เขาก็บอกว่าเปรี้ยวดี ที่เปลี่ยนแนวมันไม่ใช่กระแส ไม่ได้ตามกระแส มิ้นท์เชื่อว่าในการเปลี่ยนลุคตัวเองเป็นเรื่องที่ดี ถ้าจะออกมาสไตล์เดิมคนก็จะเบื่อ” ศิลปิน สาวแจกแจง

  สำหรับงานแสดงนั้น มิ้นท์ บอกว่า มีติดต่อมาบ้าง แต่ทั้งนี้ต้องขอดูเวลาให้ลงตัว เพราะตอนนี้ทำงานเป็นสาวออฟฟิศด้วย แต่ก็สนใจศิลปะด้านการแสดงเหมือนกัน

 “ยอมรับว่าเคยแสดงละครเวทีตอนอยู่มหาวิทยาลัยบ้าง อย่างที่บอกว่ามีติดต่อมา แต่ก็ยังไม่ใช่เลย แล้วเวลามันไม่ลงตัวด้วย มิ้นท์สนใจนะ อยากเล่นหนังด้วย เชื่อว่าเราเป็นศิลปิน ร้องเพลง น่าจะลองในหลายๆ บทบาท มิ้นท์เป็นคนชอบศิลปะในแบบนี้ด้วย” มิ้นท์ กล่าวสรุป 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์