“นุ่น” ปลื้มหนังต่างชาติจีบ ร่วมงาน “เขตต์” ไม่กระทบสัมพันธ์ “ต็อด”

Home / ข่าวหนัง / “นุ่น” ปลื้มหนังต่างชาติจีบ ร่วมงาน “เขตต์” ไม่กระทบสัมพันธ์ “ต็อด”

“นุ่น” วรนุช วงษ์สวรรค์ ออกตัวร่วมงาน เขตต์ ฐานทัพ ไม่กระทบสัมพันธ์ “ต๊อด” ปิติ เผยงานทุกอย่างต้องให้ผู้ใหญ่ของช่องร่วมตัดสินใจ

หนัง “เปิงมาง” ที่ร่วมแสดงกับคนรักเก่าอย่าง เขตต์ เพิ่งจะลงจอฉายได้ไม่ทันไร ก็มีข่าวแว่วมาแล้ว ว่านางเอกดัง “นุ่น” วรนุช มีลุ้นได้แสดงหนังร่วมทุนกับเขาเหมือนกันแล้ว กับเรื่องนี้นุ่นกล่าวถึงรายละเอียดให้ฟังดังนี้

“มีติดต่อมา แต่ว่านุ่นยังไม่ได้ตกลง หรือลงรายละเอียดอะไร คงต้องรอดูเรื่องบทก่อน ต้องดูหลายๆ อย่าง ทั้งทีมงานทั้งนักแสดงร่วมทำงาน เป็นหนังร่วมทุนระหว่างไทยกับต่างประเทศในโซนเอเชีย แต่จะเป็นหนังที่ไหนก็ต้องผ่านผู้ใหญ่ และให้ผู้ใหญ่ช่วยในการตัดสินใจอยู่ดี” นุ่น แจกแจง พร้อมทั้งเสริมต่อว่า

“ตอนนี้ทุกอย่างเป็นแค่การเริ่มต้น เขาอาจจะมีนักแสดงในใจหลายท่าน อาจจะมีหลายตัวเลือก เพียงแค่นุ่นเป็นหนึ่งคนที่เขาสนใจ แค่นี้นุ่นก็รู้สึกดีใจแล้ว เรื่องของบทตรงนี้นุ่นขอยังไม่พูดดีกว่า เพราะทุกอย่างยังไม่มีการสรุปอะไรทั้งนั้น”

วกมาคุยถึงความสัมพันธ์กับไฮโซ “ต๊อด” ปิติ ภิรมย์ภักดี นุ่นยังคงตอบอย่างจริงจังในสไตล์ของเธอ

“ณ วันนี้คือยังแฮปปี้ที่เป็นแบบนี้ ต้องใช้เวลาเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ การที่เขาส่งดอกไม้ให้ มันเหมือนเป็นการให้กำลังใจกันมากกว่า ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปดีที่สุด เรื่องที่นุ่นจะเล่นหนังกับพี่เขตต์ มันคงไม่ได้ทำให้เขารู้สึกอะไร เพราะนั่นมันก็คืองานของนุ่น” นุ่น กล่าวปิดท้ายอย่างมั่นใจ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์