จากสาวข้างบ้าน กบ-สุนิสา ทะยานสู่ฮอลลีวู้ด

Home / ข่าวหนัง / จากสาวข้างบ้าน กบ-สุนิสา ทะยานสู่ฮอลลีวู้ด

เพราะความเจนจัดวัดดีกรีความเซ็กซี่มาแล้วหลายเวที ในที่สุดอดีตสาวข้างบ้าน กบ-สุนิสา จงสวัสดิ์ ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ 2004 ของนิตยสาร FHM ก็โชว์ศักยภาพให้ทั่วโลกรู้ว่า ถึงเป็นสาวที่ไต่เต้ามาจากเวทีเซ็กซี่ก็ได้ดิบได้ดีได้เพราะความเซ็กซี่เข้าตากรรมการนี่เองทำให้สาวน้อยร้อยเวที ( เซ็กซี่ ) ได้เลื่อนสถานะจากสาวข้างบ้านมาเป็นสาวสวยประหารในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง The Fifth Commitment เรื่องนี้นอกจากความเซ็กซี่ที่ กบ-สุนิสา ขนมาโชว์แบบไม่มีเม้มแล้ว กบ-สุนิสา ไม่แคล้วโชว์ความสามารถทางการต่อสู้ ทั้งยิงปืนเอ็ม 16 ทั้งฟันดาบ เรื่องนี้ กบ-สุนิสา กะมากำราบใจชายโดยเฉพาะ

ดูเหมือนเธอชักจะมีโชคกับวงการบันเทิงบ้างแล้ว นอกจากจะได้โกอินเตอร์สมใจ เรื่องความรักก็ตามมาติดๆ เพราะความใกล้ชิดจากการซ้อมคิวบู๊นี่เอง ทำให้ กบ-สุนิสา พบรักใหม่กับฝรั่งตาน้ำข้าวนามว่า มิสเตอร์ดี ฝรั่งอเมริกัน หนึ่งในทีมนักแสดงคิวบู๊เรื่อง ต้มยำกุ้ง ที่มาช่วยติวทั้งหัวใจและเทนิคการเตะต่อยให้

หนุ่มๆ หน้าไหนที่คิวจะยลโฉม กบ-สุนิสา คนนี้ เห็นทีต้องคอยช่วยกันลุ้นว่าภาพยนตร์ที่แม่เนื้ออุ่นวาดลวดลายเอาไว้ จะได้ฉายอวดสายตาชายไทยหรือเปล่า แต่เอาเถอะจะฉายหรือไม่ได้ฉาย ป่านนี้สาวข้างบ้านคนนี้ก็คงอยู่ในใจชายไทยไปแล้ว ถึงอาจจะแห้วอดดูบทบาทของเธอ แต่เผลอเมื่อไหร่ กบ-สุนิสา อาจจะออกมากระชากใจอีกครั้ง เหมือนกับที่ถ่ายแฟชั่นเซตนี้ออกมาขยี้สายตาชายนั่นเอง

ที่มา สยามบันเทิง