ตุ๊ยตุ่ย มึนตื๊บเล่นหนังครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าวหนัง / ตุ๊ยตุ่ย มึนตื๊บเล่นหนังครั้งแรกในชีวิต

เมื่อพูดถึงนักแสดงสาวห้าว  อารมณ์ดี  สร้างความฮาได้ตลอดก็คงหนีไม่พ้น ตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาด พงษ์สุชาติ  ผู้ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานละครหรืองานพิธีกร  ซึ่งในคราวนี้ เธอพลิกบทบาทรับการแสดงทางจอเงินเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง Me myself ขอให้รักจงเจริญ หนังของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั่นแหละ หนังรักแนวแปลกที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน 

โดยในเรื่อง สาวตุ่ยของเรารับบทเป็นทอมและควบตำแหน่ง Project manager  สุดเท่ห์อีกด้วย  โดยงานนี้เจ้าตัวถึงกับบ่นไม่หยุดว่าเล่นหนังยากกว่าเล่นละครเป็นร้อยเท่า

ตุ่ยเล่นหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก เรื่องแรก แล้วก็เล่นยากมากกกกก ซึ่งไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เหมือนเล่นละคร ทำไมต้องถ่ายฉากหนึ่งซ้ำๆกันหลายๆครั้งด้วย ถ่ายครึ่งตัว เต็มตัว หันข้าง  โอ๊ย งงอ่ะค่ะ มันไม่ได้ยากตรงบทที่ได้รับ   แต่มันยากตอนถ่ายทำค่ะ ตุ่ยก็ถามพี่อ๊อฟว่าทำไมถ่ายครั้งเดียวไม่ได้ พี่อ๊อฟบอกก็หนังมีกล้องตัวเดียวโว้ย  แล้วทำไมไม่เอามาหลายๆตัวล่ะคะพี่ ( หัวเราะ )   กับบทที่ได้รับสนุกดี ค่อนข้างเป็นตัวเองค่ะ แล้วกองถ่ายพี่อ๊อฟก็สนุกและเป็นกันเองอยู่แล้ว

กับหนังเรื่องนี้ตุ่ยว่ามันเป็นหนังรักที่แปลกไม่เหมือนใครแล้วเท่าที่รู้หนังไทยก็ไม่เคยมีใครทำหนังแนวนี้  ตุ่ยว่ามันให้แง่คิดดีนะ  พี่อ๊อฟเขาต้องการจะสื่อว่าทุกคนสามารถมีความรักได้ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน แล้วในเรื่องนี้มันเป็นความรักของผู้หญิงกับเพศที่สาม ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าจะรักกันได้มั๊ย ในชีวิตจริงจะมีหรือเปล่า  ก็ต้องรอติดตามในหนังนะคะ  แต่อย่างหนึ่งที่บอกตอนนี้ได้เลยว่าความสุขมันอยู่ที่เราเลือกค่ะ ยังไงก็ฝากผลงานเรื่องแรกด้วยนะคะ ทุ่มเต็มที่ค่ะ  สู้โว้ย

Me myself ขอให้รักจงเจริญ หนังแนวแปลกที่ได้นักแสดงฝีมือคุณภาพคับจอมาร่วมพิสูจน์รักแท้  19 เมษานี้  ขอให้รักจงเจริญทุกโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ