รอบปฐมทัศน์ ?Me..Myselft ขอให้รักจงเจริญ?

Home / ข่าวหนัง / รอบปฐมทัศน์ ?Me..Myselft ขอให้รักจงเจริญ?

เปิดตัวรอบสื่อมวลชนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ภาพยนตร์รักอบอุ่น Me Myself ขอให้รักจงเจริญ ผลงานการกํากับภาพยนตร์ครั้งแรก ของ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง  โดยภายในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนทุกแขนง ศิลปิน-ดารา และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี คุณพิชญ์ โพธารามิก และ ดร.โสรัชย์ อัศวะประภา ผู้อำนวยการสร้าง และ คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้ดำเนินงานสร้าง ร่วมเป็นประธานจัดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ฯ

ภายในงาน มีมินิคอนเสิร์ตจากวง อีโบล่า ที่มาร่วมโชว์เพลงมันส์ๆ “แสงสว่าง” และเพลงที่แสนจะเข้ากับตัวหนังที่นำมาประกอบภาพยนตร์ สิ่งที่ฉันเป็น ที่เขาร้องว่า ขอบคุณที่ครั้งหนึ่งเคยผูกพันธ์ คนที่ได้ดูมิวสิควีดีโอไปแล้ว คงทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้ไวไว

หลังจากนั้นก็พบกับ  จันทนี กุณฑลจินดา ที่มาในเพลง ฟั่นเฟือน ในฉบับอะคูสติกของ  แบบสดๆ ท่ามกลางบรรดาสื่อมวลชน เรื่องเพลงประกอบในหนัง ผู้กำกับบอกว่า ใช้เพลงของตัวเองเนี่ยแหละ จะได้ช่วยประหยัดต้นทุนการสร้าง 555+

หลังจากนั้น ผู้กำกับก็ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับหนัง เป็นการร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ว่าไปไงมาไง หนังเรื่องนี้ถึงออกมาได้

ตามมาด้วยนักแสดงนำของเรื่อง อาทิ  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, นางเอกหน้าใหม่ใสกิ๊งวิ้งเชียวของวงการ แอม” ฉายนันท์ มโนมัยสันติภาพ, “น้องดิว” มณฑล อานุภาพมาศ และ “เอ็กซ์” ปิยะ วิมุกตายน ณ. ชั้น1 โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ที่ผ่านมา

ใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวความรักของหนังเรื่องนี้ Me Myselft ขอให้รักจงเจริญ จะลงเอยอย่างไร สาดน้ำกันเสร็จ ก็ติดตามและร่วมประทับใจพร้อมกัน 19 เมษายนนี้ ขอให้รักและคนดูจงเจริญทุกโรงภาพยนตร์จ้า