“แฝด” ฮอต10ชาติซื้อฉายทั่วโลก

Home / ข่าวหนัง / “แฝด” ฮอต10ชาติซื้อฉายทั่วโลก

‘แฝด” ยังแรงไม่เลิก 10 ประเทศจากทั่วโลก สนใจติดต่อซื้อไปฉายต่อในประเทศแล้ว แถมสองผู้กำกับฯ หนุ่ม ”โต้ง-โอ๋” ยังฮอตไกล ฮอลลีวู้ด ทาบทามกำกับฯ หนังเทศ

เป็นภาพยนตร์ที่กระแสแรงจริงๆ สำหรับภาพยนต์แนวสยองขวัญ ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ”มาช่า วัฒนพานิช” มารับบทนางเอก ในเรื่อง ”แฝด” นอกจากจะโด่งดังในประเทศไทย ที่เข้าฉายแค่ 7 วัน ฟันไป 50 ล้านแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับความสนใจจากประเทศทั่วโลกว่า 10 ประเทศ ที่ได้ติดต่อขอซื้อหนังเรื่องนี้เพื่อเตรียมฉาย

นอกจากนี้ สองผู้กำกับฯชื่อดังอย่าง ”โต้ง-โอ๋” ยังได้รับการทาบทามจากฮอลลีวู้ดให้ไปกำกับหนังอีกด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ สองผู้กำกับฯหนุ่มกล่าวว่า รู้สึกดีใจมาก ที่หนังเรื่องนี้ได้รับความสนใจเกินคาด ส่วนเรื่องที่ฮอลลีวู้ดทาบทามให้ไปกำกับหนังนั้น อยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ

‘รู้สึกภูมิใจมากครับที่หนังแฝดได้รับความสนใจจากต่างประเทศมาก เพราะเพียงแค่เห็นหนังตัวอย่าง ก็ติดต่อขอซื้อแล้ว ที่สำคัญตอนนั้นหนังยังถ่ายทำไม่เสร็จด้วยซ้ำ โชคดีที่พวกเราตั้งใจไว้แต่แรกแล้วว่า หนังเรื่องนี้ตั้งใจขายเมืองนอก ทำให้เราทุ่มเทเรื่องโปรดักชั่น และยิ่งกระแสในเมืองไทยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งทำให้ชาวต่างชาติสนใจเรามากขึ้น ทำให้เราไม่เสียดุลการค้า 10 กว่าประเทศที่ซื้อไป

ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส, สิงคโปร์, บราซิล,ไต้หวันฯลฯ ต่างรอคิวฉายหนังเรื่องนี้กันแล้ว และเท่าที่ผมทราบมาตอนนี้ กระแสที่มาเลเซียดีมาก ส่วนเรื่องที่ฮอลลีวู้ดให้เรา 2 คนไปกำกับหนังนั้น เราดีใจมาก ไม่คิดเหมือนกันว่าเขาจะสนใจฝีมือการทำงานของเรา เพราะด้วยอายุเรายังน้อย และเป็นประเทศเล็กๆ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการพิจารณาว่าจะตัดสินใจอย่างไรครับ”

ที่มา สยามดารา