‘ เมล์นรก ‘ แรง สั่งเพิ่มรอบฉาย

Home / ข่าวหนัง / ‘ เมล์นรก ‘ แรง สั่งเพิ่มรอบฉาย

กระแสเทศกาลสงกรานต์ทำเอาแฟนหนังคลั่ง แห่เข้าชม“เมล์นรก หมวยยกล้อ” แน่นโรงภาพยนตร์สั่งเพิ่มรอบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เปิดรอบพิเศษตั้งแต่เวลา 20.00-2200.น. ภาพยนตร์เมล์นรก หมวยยกล้อ
ผลงานกำกับโดย เรียว-กิตติกร เลียวศิริกุล ซึ่งนำแสดงโดยตลก 3 เจเนอเรชั่น ซูโมกิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ,โน้ต-อุดม แต้พานิช และเทพ โพธิ์งาม พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

อาทิ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ,อิม-อชิตะ ธนาศาสตนันท์,เฟรซ-อริศรา วงศ์ชาลี,อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมสมบูรณ์.ซ้งธ์-ธรธร สินิพันธ์วราภรณ์, คมสัน นันทจิต และเฟิร์น์-พิมพ์ชนก พลบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 10-11 เมษายนที่ผ่านมา

ส่งผลให้บรรดาโรงภาพยนตร์ต่างแตกตื่นกับรายได้ที่ถล่มทลายในรอบหลายปี เพราะขนาดเปิดรอบฉายเพียงแค่ 1 ใน5 ของรอบปกติ ภาพยนตร์ เมล์นรก หมวยยกล้อ กวาดรายได้ไปกว่า 3 ล้านบาท งานนี้โรงภาพยนตร์ทั้งหมด จึงสั่งเพิ่มรอบฉายจริงทุกรอบ ทุกเครือ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศในวันที่ 12 เมษายนนี้

ภาพยนตร์ เมล์นรก หมวยยกล้อ เรื่องนี้ผลงานการกำกับของเรียว-กิตติกร เรียวศิริกุลนั้น เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมอดี้อบอุ่นที่เกิดขึ้นในช่วง เทศกาล สงกรานต์ ซึ่งถือว่าเป็นวันปีใหม่ของไทยพอดี ซึ่งเข้ากับรรยากาศในเวลานี้ ที่หลายคนตั้งใจจะมุ่งหน้ากลับบ้าน รวมทั้งการแสดงของนักแสดงมากฝีมือกว่า 10 ชีวิตในเรื่อง

ซึ่งตรงจุดนี้พอการันตีได้ถึงความเฮฮาสนุกสนานได้เป็นอย่างดี งานนี้จึงไม่แปลกใจที่หลังวันหยุดสงกรานต์ในช่วงที่วันที่ 13- 17 เมษายนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะสามารถกวาดรายได้เพิ่มเติมอีกไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาทต่อวัน

แหล่งข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์แจ้งว่า ตอนนี้ทางทีมงานภาพยนตร์เมล์นรก หมวยยกล้อ จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษตามโรงภาพยนตร์ย่านชานเมือง ทั้ง เมเจอร์และเซ็นทรัล บางนา อย่างตอนนี้ทีมงานได้พานักแสดงชื่อดังอาทิ เนาวรัตน์-อ้น-ศรีพรรณและอิม อชิตะ เพื่อไปสร้างความสนุกสนานกับแฟนๆที่มาชมภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมกันนั้นจะมีการแจกรางวัลให้กับผู้ชมด้วย

เป็นที่น่าสังเกตว่า ช่วงที่มีการเปิดฉายรอบพิเศษเมล์นรกฯนั้น จะมีกลุ่มผู้ชมทั้งวัยรุ่นและคนชั้นกลางตบเท้าเข้าชมาฉายภาพยนตร์เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งน่าสังเกตกลุ่มวัยรุ่นค่อนข้างที่ให้ความสนใจมากอย่างที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะแฟนๆของตลก 3 รุ่น ทั้งโน้ต-ป๋าเทพและกิ๊ก

ที่มา daradaily