“จุ๋ย”หน้าไทย โดนใจ”มด”

Home / ข่าวหนัง / “จุ๋ย”หน้าไทย โดนใจ”มด”

พลาดจากหนังคนไทยทิ้งแผ่นดิน แต่ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ก็ยังมีแววได้โลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม เมื่อเสี่ยมด-นพพร วาทิน จากค่ายฟิล์ม เอเซีย ต้องการไปร่วมงานในภาพยนตร์ “ยามาดะ ซามูไรอโยธยา”

“จุ๋ยมีละครที่ถูกวางตัวให้เล่นคู่พี่วีอีกครั้ง แต่เรื่องนี้ต้องพลิกคาแรกเตอร์พอสมควรเพราะต้องเล่นเป็นสาวเปรี้ยวซ่า บทเป็นสาวมั่น ดัดจริตนิดๆ แต่งตัวเว่อร์ๆ เพราะเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ต้องถูกบังคับให้แต่งงานกับพี่วี เราก็จะเกลียดเค้า มีตบจูบกันทั้งเรื่อง คาแรกเตอร์คล้ายๆ ตัวการ์ตูนคุณหนูเรโกะ สวย เริด เชิด หยิ่ง กลัวแฟนคลับเกลียดเหมือนกัน เพราะจุ๋ยเคยเล่นแต่บทเรียบร้อยไง  กลัวคนดูรับไม่ได้  แต่ก็ต้องลองดูก่อนนะคะ 

นอกจากนี้ก็มีหนังของพี่มด นพพร ซึ่งเรื่องนี้ทางพี่มดทาบทามไว้ จุ๋ยก็ต้องรอผู้ใหญ่ทางช่องว่าจะโอเค ซึ่งจะได้เล่นหรือไม่ได้เล่นจุ๋ยก็ต้องขอบคุณพี่มดมากเลย ที่เห็นจุ๋ยเป็นตัวเลือกแรกๆ เพราะปกติเค้าจะเลือกแต่นักแสดงช่อง  3 เค้าบอกว่าจุ๋ยหน้าไทยดี เค้าอยากให้จุ๋ยไปเล่นมาก นานแค่ไหนก็จะรอ แต่ทั้งนี้กำลังอยู่ในช่วงของการคุยกันระหว่างผู้ใหญ่ ความจริงจุ๋ยอยากลองเล่นหนังมาก แต่ก็ต้องรอฟังคำตัดสินใจจากผู้ใหญ่ก่อน จุ๋ยยังไม่ทราบรายละเอียดมาก”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
ภาพจากหนังสือพิมพ์