โบ้ยแฟน”โจอี้” “ปุ้ม”เซ็ง! ครหาเกาะหวังดัง

Home / ข่าวหนัง / โบ้ยแฟน”โจอี้” “ปุ้ม”เซ็ง! ครหาเกาะหวังดัง

“ณ วันนี้ถือว่าพี่โจ้เป็นเพื่อนชายที่สนิทคนเดียว ปุ้มไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชาย” สาวเซ็กซี่ “ปุ้ม”ดลรส เดชะประทุมวัน จากหนัง “อสุจ๊าก” ยืนยันเสียงแข็ง เมื่อถูกกระแซะถึงหนุ่มแร็พ “โจอี้ บอย”อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต ที่มีข่าวออกมาว่าเป็นแฟนกัน

แล้วสาวปุ้มก็เปิดใจหมดเปลือกว่า “เป็นเพื่อนกัน ข่าวออกมาเป็นแฟนกันก็ต้องถามพี่โจ้เขา เพราะปุ้มตอบไปเยอะมากแล้วจนมีกระแสออกมาว่าปุ้มเกาะพี่โจ้ดังหรือเปล่า ตรงนี้ปุ้มซีเรียสมากนะตั้งแต่ก่อนที่หนัง อสุจ๊าก จะออกฉายแล้ว คือปุ้มไปไหนกับเขาตั้งแต่หนังยังไม่ฉาย เคยโดนปาปาราซซี่ถ่ายภาพด้วย ก็ยังพูดกับพี่โจ้เลยว่าเดี๋ยวพอหนังฉายแล้วคงอาจจะโดนคนมองแบบนี้ มันก็เป็นจริงๆ พอหนังฉายแล้วทุกคนก็มากระหน่ำใส่เรา เพราะพี่โจ้เป็นคนมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ก็จะมาว่าเราว่าเราเกาะพี่โจ้ดัง แต่พี่โจ้ก็จะบอกปุ้มว่าเธอแคร์อะไร เป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น ถ้าเราไปฝืนมันเราก็ทำได้ไม่นานหรอก ปุ้มเลยเฉยๆ ปล่อยเลยตามเลย ไปไหนมาไหนเหมือนเดิมค่ะ”

แล้วรู้จักกันมานานหรือยัง
“รู้จักมา 3 ปีจะขึ้นปีที่ 4 แล้ว รู้จักพี่โจ้ได้จากตอนนั้นพี่โจ้มีโปรเจ็กต์งานๆหนึ่งแล้วอยากได้ปุ้มไปร่วมงานด้วย ก็เลยโทร.มาคุย เราก็คุยกันเรื่องงานประมาณ 1-2 เดือน ปุ้มก็ยังไม่รู้เลยว่าโจ้ไหน เพราะฟังจากเสียงแล้วคิดว่าเขาเป็นกะเทย(หัวเราะ)เพราะเวลาคุยทางโทรศัพท์เขาจะลากๆ เสียงหน่อย ฟังอย่างไรก็ไม่ใช่เสียงเขา แล้วพอเจอกันจริงๆ ปุ้มก็งง ยังจำไม่ได้ว่าโจอี้บอย คุยๆ แล้วถึงจำได้ว่าโจอี้บอยค่ะ”

ตอนนี้ถือเป็นคนพิเศษหรือยัง
“ก็ไม่นะ ไม่เชิงพิเศษนะเราเริ่มสนิทกันมากขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมาค่ะ ปุ้มประทับใจเขาเรื่องงาน พี่โจ้เป็นคนเอาการเอางาน มีความรับผิดชอบ เป็นที่ปรึกษาที่ดีด้วยค่ะ ตอนนี้ยังไม่สามารถเรียกว่าคนพิเศษ ก็คงอีกนาน มันเป็นเรื่องที่เรายังตอบไม่ได้เลยค่ะ เราไม่มั่นใจว่าคนในอนาคตจะต้องเป็นเขา เพราะเราไม่ได้คิดแบบนั้นไง เราไม่ต้องคุยกัน เราไม่คุยกันเรื่องนี้และเรารู้ว่าเรากำลังไปในทิศทางไหน”

ใช่สเป๊กหรือเปล่า
“ก็ไม่ถึงกับเข้าสเป๊กหรอก แต่ส่วนมากปุ้มจะชอบแนวๆ แบบนี้คือ ตี๋ๆ เซอร์ๆ แต่ปุ้มก็ไม่รู้ว่าพี่โจ้อายุเท่าไหร่ ซึ่งปุ้มชอบผู้ชายที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป เราไม่รู้มาก่อนว่าพี่โจ้อายุ 32 ปีแล้ว เราคิดว่าอายุของเขายังไม่ถึงด้วยซ้ำ เพราะด้วยลุกส์ของเขายังแร็พๆ วัยรุ่นอยู่เลย พอมารู้ก็ยังขำๆ เลย”

“โจอี้ บอย” ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ รู้สึกอย่างไรบ้าง
“ใช่ ทุกคนพูดแบบนี้หมด แต่ตรงนี้ปุ้มไม่ทราบ ปุ้มขอออกตัวก่อนเพราะพี่โจ้ไม่ได้มาเจ้าชู้กับปุ้ม เรารู้สึกว่าเขาไม่ได้เจ้าชู้ ไปไหนมาไหนเขาเป็นคนเปิดเผย”

ที่มาจากหนังสือพิมพ์