“มี มายเซลฟ์”เปิดตัวดังตู้ม! ดาราอลหม่านทั้ง”เมเจอร์ฯ”

Home / ข่าวหนัง / “มี มายเซลฟ์”เปิดตัวดังตู้ม! ดาราอลหม่านทั้ง”เมเจอร์ฯ”

“โมโน ฟิล์ม” ปิดลานชั้น 1 เมเจอร์ รัชโยธิน แถลงข่าวรอบสื่อหนังรัก “Me Myself (มี มายเซลฟ์) ขอให้รักจงเจริญ” ของผกก.สุดติสต์ “อ๊อฟ”พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ลงมือกำกับฯ หนังครั้งแรก เมื่อค่ำวานก่อน

แขกผู้มีเกียรติเดินทางมาร่วมยินดีเพียบ ทั้ง “ท่านมุ้ย”ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล, “หม่อมน้อย”ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล, “เตี้ย”สนานจิต บางสพาน, “สุเชาว์ พงษ์วิไล”, “โย”ทัศวรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, “หมิว”ลลิตา ศศิประภา, “ต่าย”เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, “เจี๊ยบ”กาญจนาพร ปลอดภัย, “แอฟ”ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, “ต้น”ตระการ พันธุมเลิศรุจี ควงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มมาด้วย และคู่รัก “ซินดี้-ไบรอน”

รวมถึง “พลอย”เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ยืนคนละฟากกับหนุ่ม “มาร์ท”กฤษฎา พรเวโรจน์ หลังถูกแมงเม้าธ์ปล่อยข่าวคาวหัวหิน ถึงขนาดที่สาว “พลอย” เจ๊อะหน้านักข่าวก็ออกตัวดังเอี๊ยดด…ว่า ไม่คุยเรื่องนั้นแล้วนะคะ อ้าว! ก็จบข่าวสิคุณน้อง

ไม่เป็นไรผู้สาว “พลอย” ไม่คุยก็หันไปพึ่งผู้บ่าว “มาร์ท” ที่มีสปิริตตอบว่า กับข่าวที่ออกมาค่อนข้างเป็นห่วงทางน้องพลอยมากกว่า เพราะกระทบไปถึงครอบครัวเค้า ส่วน “โดม” ถ้าติดใจอะไรก็ถามได้ ยินดีตอบอยู่แล้ว

และบุคคลสำคัญที่ขาดเสียไม่ได้เลย ก็ผกก.(ชีวิต) ของผกก.อีกที “แดง-ธัญญา” น่ะเอง และหวานใจพระเอกของเรื่อง “จี๊ด”แสงทอง เกตุอู่ทอง รายนี้ไม่เห็นแวะเข้างาน แต่สาบานได้ว่าเห็นกะตาก็หนุ่ม “อนันดา” ส่งตาหวานเจี๊ยบให้สาว “จี๊ด” ระหว่างขึ้นบันไดเลื่อน เสียด๊าย! ที่กดชัตเตอร์ไม่ทัน ไม่งั้นจะเอามาให้ดูอิจฉากันเล่นๆ

เปิดงานด้วยมินิคอนเสิร์ตมันๆ จาก “อีโบล่า” ในเพลง “สิ่งที่ฉันเป็น” และสาวเสียงใส “บี”จันทนี กุลธนจินดา คัฟเวอร์เพลง “ฟั่นเฟือน” ของอดีตร็อกเกอร์ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” เค้าล่ะ

จากนั้นนักแสดงและผกก.ก็ขึ้นเวทีพูดคุยอย่างสนุกสนาน ก่อนจะถ่ายรูปรวม และแยกย้ายกันไปดูหนัง

ผกก.”อ๊อฟ”บอกว่า เรื่องรายได้ขอไม่มาก แค่ครึ่งหนึ่งของหนัง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ก็พอ อ้าว! ของแบบนี้ว่ากันไม่ได้น้า คิดดูสิแค่วันฉายรอบสื่อ พอหนังจบปุ๊บก็มีเสียงดังสนั่นลั่นเมเจอร์ อย่างกะประกาศศักดาว่าหนังของข้าก็แน่!!

พักเดียวอลหม่านกันทั่ว เพราะไอ้เสียง “ตู้ม” ที่ว่ามันเป็น “ระเบิด” ที่มือดีวางก่อกวนน่ะสิ

มองในแง่ดีก็ขอให้ “Me Myself” ดังๆๆๆ เหมือนเสียงบึ้มแล้วกันเนอะ “พี่อ๊อฟ”…

ที่มาจากหนังสือพิมพ์