‘ซาร่า’ เจอบทโหด ถูกข่มขืนโดนฆ่า

Home / ข่าวหนัง / ‘ซาร่า’ เจอบทโหด ถูกข่มขืนโดนฆ่า

โดดข้ามค่ายมาร่วมงานกับ กันตนา เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ คนไททิ้งแผ่นดิน ของผู้กำกับ ต๊ะ-นิรัติศัย กัลย์จาฤก นักแสดงสาว ซาร่า เล็กจ์ เลยได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ หลายอย่าง แถมยังบอกว่าหนังเรื่องนี้โหดมาก ๆ ซาร่ากล่าวถึงการทำงานว่า
 
การแสดงในเรื่องนี้ก็ยากเหมือนกัน เพราะซาร่าไม่เคยเล่นบทที่ต้องลองอะไรหลาย ๆ อย่างในบทเดียว ทั้งเป็นเด็กที่ดูซื่อ ๆ จนมีความรัก ไปเจอเหตุการณ์รุนแรง โดนข่มขืนแล้วก็โดนฆ่า คือเรื่องนี้โหดมาก ค่อนข้างอินเลย ตั้งแต่ผู้กำกับเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง ก็รู้สึกอินแล้ว ดีใจที่ได้เล่น เป็นบทที่น่าเล่นมาก ต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะอยากทำให้ออกมาดีที่สุด แรกๆ ก็กลัว เพราะว่ามันยาก ไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้

มีครบเลย ทั้ง ดราม่า เช่น ฉากข่มขืนก็เล่นยากอยู่ ต้องเต็มที่มาก ร้องไห้เยอะ ก็เล่นเองหมดเกือบทุกฉาก แต่ว่าอะไรที่ให้โชว์ข้างหลัง เยอะ ๆ ก็ใช้สแตนด์อิน  แต่ส่วนใหญ่ก็คือเล่นเอง ผู้กำกับบอก ว่าจะเซฟให้อย่างดี คือ ซาร่ายังไม่ได้ขออะไรด้วยซ้ำแต่พี่เขาจัดการให้เรียบร้อยเลย

กับบทเลิฟซีนก็ต้องเล่นกับเติร์กลูกชายพี่ต๊ะ ก็อาจมีเข้าใกล้กัน มีจูบ  ซาร่าว่ามันน่าจะเล่นเองก็เต็มที่ ตอนนี้ซาร่าก็มีหนังเรื่องนี้เรื่องเดียว ซาร่ายังติดสัญญากับอาร์เอสฯ อีก 3 ปี การทำงานก็ต้องแล้วแต่ผู้ใหญ่ มีก็ดีไม่มีก็ไม่ซีเรียส แต่ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกับกันตนาก็ดีใจ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์