คู่ซูเปอร์สตาร์บอลลีวูดลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

Home / ข่าวหนัง / คู่ซูเปอร์สตาร์บอลลีวูดลั่นระฆังวิวาห์แล้ว

ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงฮอลลีวูด ‘ไอศวรรยา ไรย์’ และ ‘อภิเชค ปัชจัน’ เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วที่นครมุมไบของอินเดียในวันนี้

ไอศวรรยา ไรย์ และ อภิเชค ปัชจัน ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงฮอลลีวูด เข้าสู่ประตูวิวาห์ที่มีกำหนดจัดกันเป็นเวลาถึง 3 วัน ที่นครมุมไบของอินเดียในวันนี้ โดยมีกำลังตำรวจอารักขาหลายร้อยคน เพื่อกันกองทัพสื่อและแฟนหนังที่มารุมล้อมบริเวณดังกล่าว

บ้านพักตากอากาศชายทะเล 2 หลัง ที่ตั้งอยู่ชานนครมุมไบกลายเป็นป้อมปราการของคู่รักที่ร้อนแรงที่สุดในฮอลลีวูด นั่นคือ ไอศวรรยา ไรย์ อดีตมิสเวิลด์ วัย 33 ปี และ อภิเชค ปัชจัน วัย 32 ปี ลูกชายของ อมิตาบ ปัชจัน ดาราระดับตำนานของอินเดีย เจ้าหน้าที่และสมาชิกในครอบครัวได้รับอนุญาตให้เข้าไปได้ โดยเชิญแขกเหรื่อมาร่วมงานเพียง 100 คน

 ท่ามกลางกำลังตำรวจอารักขากว่า 500 นาย ซึ่งผู้มาร่วมงานจะต้องมีบาร์โค้ดและต้องผ่านเครื่องตรวจจับโลหะด้วย แต่ ชาห์ รุก ข่าน ดาราขวัญใจฮอลลีวูด และดาราหนุ่มซัลมาน ข่าน อดีตแฟนของเจ้าสาว ไม่ได้รับเชิญมางานนี้ ขณะที่ครอบครัวปัชจันได้ขอร้องเพื่อนบ้านห้ามผู้สื่อข่าวและสถานีโทรทัศน์มาอาศัยหลังคาและระเบียงบ้านเพื่อเก็บภาพงานแต่งสุดอลังการนี้

สำหรับพิธีแต่งงานซึ่งเริ่มขึ้นในวันนี้ เปิดตัวด้วยการบรรเลงเพลงประกอบพิธี โดยมีญาติมิตรของคู่รักดาราร่วมร้องเพลงและเต้นรำ ส่วนการทำเฮนน่าให้เจ้าสาวจะมีขึ้นที่บ้านของไอศวรรยา ไรย์ ในวันพรุ่งนี้ และงานมงคลของทั้งคู่จะสิ้นสุดลงในวันศุกร์ ด้วยพิธีตามแบบฉบับของฮินดู หลังมีงานหมั้นไปเมื่อเดือนมกราคม

บันเทิงฮอลลีวูดได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศที่มีชาวอินเดียอาศัยอยู่มากเช่นในอังกฤษ มาเลเซีย สิงคโปร์ และแอฟริกาใต้ ซึ่งคู่รักฮอลลีวูดคู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญของวงการบันเทิงอินเดีย เทียบเท่ากับแบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ แห่งฮอลลีวูด

ที่มา INN NEWS