?ดอม? หลงยุค ย้อนสู่วังสมัยร. 5 ที่ ?วรบุระ? หัวหิน พร้อมแจกตั๋ว ?Pathfinder?

Home / ข่าวหนัง / ?ดอม? หลงยุค ย้อนสู่วังสมัยร. 5 ที่ ?วรบุระ? หัวหิน พร้อมแจกตั๋ว ?Pathfinder?

 

 

รายการกระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล หลงเข้าไปในพระราชวังสมัยรัชกาลที่ 5 แต่อย่าเพิ่งแปลกใจไป เพราะนายดอมไม่ได้ขึ้นไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปไหน แต่นายดอมนั้นนั่งรถไปที่หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพบกับรีสอร์ทหนึ่งที่ชื่อว่า วรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา สถานที่ๆ การออกแบบตกแต่งนั้นดัดแปลงมาจากพระที่นั่ง และพระราชวังต่างๆ ในสมัยรัชกาลที่ 5

 

 

 โดยนายดอมพาไปชมห้องพักที่ประกอบไปด้วย 77 ห้อง ซึ่งมีความหมายถึงจังหวัดทั้ง 76 จังหวัด บวกกันอำเภอหัวหินอีก 1 อำเภอ นั่นเอง ซึ่งแต่ละห้องนั้นก็ได้ทำการออกแบบตกแต่งตามชื่อของห้องนั้นๆ โดยนายดอมพาไปชม 3 จังหวัดดัง เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว ได้ไปทั่วประเทศเลย ปิดท้าย นายดอมขอปิดทีวี นอนแช่น้ำชมวิวรีแล็กซ์ในอ่างอาบน้ำสุดไฮเทค ที่ควบคุมน้ำด้วยระบบไฟฟ้า ในห้องสปาของเขาที่ชื่อว่า เดอะวอร่าสปา ช่างเป็นการพักผ่อนแบบย้อนยุค แต่แฝงไว้ซึ่งความไฮเทคของแท้เลยทีเดียว…

 


ย้อนยุคไปแล้ว มาชมตัวอย่างภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยของเด็กหนุ่มที่ชะตาชีวิตพลิกจากตัวซวยให้กลายเป็นฮีโร่ผู้เกรียงไกร กับภาพยนตร์เรื่อง Pathfinderศึกนักรบผ่าแผ่นดิน และใครที่อยากดู เตรียมโทรศัพท์ไว้ให้พร้อมกับการชิงตั๋วภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย…

 

 

นอกจากนั้น ยังมีตัวอย่างภาพยนตร์ไทยสุดสยอง กับเครื่องดนตรีไทย และการแสดงแบบไทย ของนักแสดงไทย ในภาพยนตร์เรื่อง เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์ และตบท้ายความสยองด้วยเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่อง Blood and Chocolate เจ้าสาวพันธุ์อสูร เรื่องราวของวิเวียน หญิงสาวที่มีหัวใจเป็นลูกครึ่งระหว่างมนุษย์กับหมาป่า เธอต้องเผชิญกับความยากลำบากในการหลบหนีอยู่ตลอดเวลา…

 

 

เที่ยวรีสอร์ทวังย้อนยุคสุดไฮเทค พร้อมสิ่งดีๆ ใน…

รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี.

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม