เตรียมรวยเละ! ?วีเจจ๋า? ถูกทาบเล่นหนัง 5 เรื่อง พ่วงละครเวทีคู่ ?โน้ส-ติ๊ก?

Home / ข่าวหนัง / เตรียมรวยเละ! ?วีเจจ๋า? ถูกทาบเล่นหนัง 5 เรื่อง พ่วงละครเวทีคู่ ?โน้ส-ติ๊ก?

กลายเป็นนางเอกฮอตไปทันตา หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง แสบสนิทฯ วีเจสาว จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ถูกทาบให้เล่นหนังรวดเดียว 5 เรื่อง พ่วงด้วยละครเวทีของบริษัทเวิร์คพ้อยท์ฯ อีกหนึ่งเรื่อง และแว่วๆ ว่าต้องประกบคู่ 2 พระเอกหนุ่มฮอตไม่แพ้กันอย่าง โน้ส-อุดม แต้พานิช และ ติ๊ก-เจษฎาพร ผลดี งานรุมเยอะขนาดนี้ไม่รวยวันนี้แล้วจะไปรวยเมื่อไหร่

นางเอกสาวฟุ้งอย่างอารมณ์ดีว่าช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกย เนื่องจากมีงานติดต่อเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะหนังที่ติดต่อเข้ามารวดเดียวถึง 5 เรื่อง ซึ่งบทของแต่ละเรื่องทำเอาสาวจ๋าถึงกับขำกลิ้งในความแปลกและพิสดารของนางเอก

มีหนังติดต่อมาประมาณ 5 เรื่อง มีหนังของพี่พจน์ (พจน์ อานนท์) เป็นผู้หญิงตาเหล่ แต่ยังไม่ได้อ่านบทเพราะเขายังไม่ได้ส่งบทมาให้ดู และก็มีอีกอันนึงเป็นผี แต่เป็นผีตลกหลังจากโดนฆ่าและก็กลายเป็นผีตลก แล้วก็อีกอันนึงเป็นหนังตลกเป็นสาวชาวบ้านแปลกๆ อีกคนนึง และก็มีเป็นนักการเมืองดูแล้วเหมาะมาก (หัวเราะ)

แต่ทุกเรื่องยังไม่ได้รับทราบบทแบบเต็มตัวนะค่ะ แต่เขาบอกว่ามันมีความแปลกอยู่ในตัว พอจ๋านั่งฟังแล้วก็แบบอืม….แล้วก็มีหนังตลกอีกเรื่องนึงซึ้งยังไม่มีโปรเจ็กต์แบบชัดเจน แต่เขามาทาบทามไว้ก่อน สงสัย แสบสนิท จะเป็นโลโก้ตลกไปแล้ว ทุกวันนี้ไปไหนมีแต่คนบอกให้เต้นให้ดู จริงๆ คือจ๋าไปเดินตลาดทุกคนก็มาสะกิดบอกว่านี่ไงๆ แสบๆ จ๋าบอกว่าไม่ใช่ สวยค่ะ

ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงหนัง 5 เรื่องที่ติดต่อมาน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน นางเอกสาวฟุ้งต่อทันทีว่า

ต้องดูบทเต็มนะ ทุกวันนี้มันเป็นแค่การชวนปากเปล่า บางอันจะมีทรีทเม้นต์มาให้ดูเล็กๆ ค่ะ ซึ่งมันยังไม่เห็นเต็มๆ ยังไม่ทราบว่าทีมงานเป็นใคร ยังไม่ทราบว่านักแสดงร่วมเป็นใคร ยังไม่กล้าที่จะตอบรับหรือปฏิเสธ ถามว่าสนใจเรื่องไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ก็คงยังไม่มี เพราะว่ายังไม่เห็นบทเต็มสักอัน ยังไม่มีการพูดจาเป็นเรื่องเป็นราวค่ะ มีคล้ายๆ แบบว่าถามคิวไว้ก่อน

สาวจ๋าฟุ้งต่อนอกจากมีหนังติดต่อมา 5 เรื่องแล้ว ยังมีละครเวทีติดต่อมาอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่เธอสนใจและอยากลองเอามากๆ อีกชิ้นหนึ่ง

เป็นละครเวทีที่ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ไม่เคยได้แตะ ไม่เคยได้เฉียดเข้ามาใกล้เลยคะ ก็ติดต่อมารู้สึกว่าบทใกล้ๆ จะเสร็จแล้ว และก็น่าจะเป็นช่วงสิงหาคม เป็นของเวิร์คพ้อยท์ฯ ถามว่างานนี้สนใจมั้ย สนค่ะ! อันนี้เต็มปากเต็มคำว่าสน เพราะอยากร้องเล่นละครเวที สำหรับพระเอกจ๋าทราบคร่าวๆ ว่าจะมีพระเอกสองคน เหมือนว่าจะเป็น พี่โน้ส อุดม (หัวเราะ) โลโก้พร้อมตลกๆ ตลอดเวลาของจ๋าเนี่ย แต่อีกคนเนี่ยทาบทามว่าเป็น พี่ติ๊ก-เจษฎาพร แต่พี่ติ๊กไม่เล่นเห็นบอกว่าไม่ถนัด

ส่วนกรณีความคืบหน้าที่ตนเปรยว่าจะฟ้องมือดีที่นำภาพปาปาราซซี่เห็นกกน. มาลงในเว็บไซด์ นางเอกสาวเปรยต่อว่า

จ๋าปรึกษาทนายแล้วคะ เขาบอกว่าจริงๆ แล้วต้องดูให้มันแน่นอนนะ เพราะว่าจ๋าไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้คะ จ๋าก็แค่อยากจะให้มันเป็นจิตสำนึกที่ดีขึ้นมากกว่านั่งถ่ายกางเกงในหรือถ่ายหน้าอกผู้หญิงอย่างเนี่ยคะ ก็โดยปกติก็เซฟคะ แต่ข่าวนั้นก็สุดวิสัยจริงๆ ก้มถ่ายจนแทบจะนอนถ่ายอยู่แล้วมันต้องเห็นบ้างละ

พอถามต่อว่าเห็นภาพแล้วรู้สึกยังไงบ้าง สาวจ๋าฟุ้งต่อว่า ก็ดีใจที่มันยังไม่ทารุณมาก มันก็ไม่ดีนะ แต่ว่าก็ท้อไม่รู้จะพูดยังไงคะ ทุกวันนี้ก็เซฟ อย่างวันนี้มามันดูสั้นนะคะแต่มันมีกางเกงขาสั้นอีกทีข้างในคะ ก็คือพยายามเซฟ

สาวจ๋าฟุ้งประชดประชันถึงช่างภาพที่ชอบแอบถ่ายภาพในลักษณะนี้ว่า ก็รวยก็ทำไปคะ ไม่เห็นใจกันก็ทำไปเถอะไม่ว่าอะไรหรอก ก็ขอบคุณมากที่ยังเอาหน้าสวยๆ อยู่ (หัวเราะ) ไม่ได้โกรธอะไรแต่แค่รู้สึกแย่คะ แต่ว่าก็อย่างที่บอกเราไปห้ามเขาไม่ได้ แต่เราอยากให้เขามองในอีกมุมบ้าง เพราะว่าทุกคนไปทำงานเนี่ยก็อยากตั้งใจให้งานมันออกมาดี ก็ไม่อยากเห็นของที่ไม่น่าเห็นคะ

พอถามต่อว่าต้องการให้อีกฝ่ายลงข่าวขอโทษมั้ย สาวจ๋าปฏิเสธพร้อมฟุ้งต่อว่า

ก็ไม่รู้ อยากขอโทษก็ขอโทษเถอะคะ ถ้าไม่ขอโทษก็ไม่เป็นไรเพราะเราทำอะไรไม่ได้แล้ว รูปมันออกมาแล้ว

ที่มา Gossip star