‘โน้ส’ อุปมารักเหมือนเต้นรำไปช้าๆ แต่ชัวร์

Home / ข่าวหนัง / ‘โน้ส’ อุปมารักเหมือนเต้นรำไปช้าๆ แต่ชัวร์

ปกติมักปิดปากเงียบเรื่องความรัก แถมยังชอบหนีหน้านักข่าวอยู่บ่อย ๆ แต่เจอหน้า โน้ส-อุดม แต้พานิช ในงานฉลอง 60 ล้าน เมล์นรกหมวยยกล้อ นักข่าวเลยต้องใช้วิทยายุทธ์รุมล้อมสัมภาษณ์จนเจ้าตัวหนีไม่รอดยอมเปิดปากถึงความสัมพันธ์ กับสาวไฮโซ ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ เจ้า ของกิจการไอศกรีม iberry โน้ส เปิดเผยว่า

ความรักตอนนี้ก็อยู่ในช่วงที่กำลังดีนะครับ ก็ใช้คำว่าดู ๆ กันไป ถ้าข่าวจะบอกว่าห่างกันก็คงเพราะคุณปลาเขาทำธุรกิจแล้วก็มีหลายสาขา เขาต้องไปดูแล ผมว่าดีนะครับการห่าง ๆ กันเนี่ย เพราะทำให้ มีระยะของแต่ละคน อยู่ในช่วงระหว่างดูกันยาว ๆ อายุเยอะแล้วไม่อยากทำอะไรหุนหันพลันแล่น อุปมาอย่างนี้ดีกว่า เป็นการเต้นรำตามจังหวะของเราเอง ไม่ไปตามเสียงเชียร์ เห็นหลายคู่ที่เป็นไปตามเสียงเชียร์เนี่ยการเต้นนั้นมันจะล่ม ผมขอไปช้า ๆ และถนอมไว้ให้มันดี ๆ อย่างนี้ มองกับเขาช่วงสั้น ไม่ได้มองถึงอนาคต เอาแค่เต้นกันให้จบเพลง อย่าเหยียบเท้ากันมากก็พอ ค่อย ๆ ดูกันไป

จริงจังกับความรักครั้งนี้มาก ๆ ?…
“พูดว่าไม่จริงจังได้เหรอ คบกับใครก็ต้องจริงจังกับคนนั้นสิครับ การให้กำลังใจกันก็เป็นแบบผู้ใหญ่ ไม่ได้หวานแหววอะไรมาก ก็มีเอาไอติมมาฝาก เรื่องแต่งงานนี่ไม่ได้มองเลยนะ ผมทำปัจจุบันให้ดีแล้วอนาคตจะดูแลตัวมันเอง ถ้ามองอนาคตไว้ก่อน ปัจจุบันมันจะเละทุกทีเลย ช่วงนี้ก็ปรับตัวซึ่งกันและกัน ก็ไม่ยากนะ เขาจะเป็นคนเย็น ๆ นะ เหมือนผลิตภัณฑ์เขา แต่ตัวเราเองซะอีก ที่เป็นคนผีเข้าผีออก ก็พยายามคุมความประพฤติตัวเองอยู่ การคบคนในวงการหรือนอกวงการไม่ใช่ข้อกำหนดที่เรามาตั้งไว้นะ แต่เป็นการที่คบใครแล้วสบายใจก็คบคนนั้น

…กดดันรึเปล่าที่เขาเป็นไฮโซ?…
มันน่าจะกดดันกับเขา มากกว่ามั้ง เรามันธรรมดา เขามีชาติตระกูลอยู่แล้ว ผมถึงยังใช้คำว่า ดู ๆ กันไป กับที่บ้านเขายังไม่เคยไปเลย แล้วก็ไม่เคยออกงานด้วยกัน คิดว่าเขาคงอายน่ะครับ (หัวเราะ)

ที่มาจากหนังสือพิมพ์