‘สวยลากไส้’ เผยโฉม 7 นักแสดงสาวสวย

Home / ข่าวหนัง / ‘สวยลากไส้’ เผยโฉม 7 นักแสดงสาวสวย

ฟังแค่ชื่อก็สะดุดแล้ว สำหรับภาพยนตร์ สวยลากไส้ ของสองผู้กำกับหนุ่ม ทศพล ศิริวิวัฒน์ และ พีระพันธ์ เหล่ายนตร์ ที่เล่าเรื่องราวของสาวสวยวัยละอ่อนทั้งเจ็ดกับบทนางพยาบาล ที่โดนตามฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เรียกว่าเป็นภาพยนตร์สวยสยองก็ไม่ผิด 

นางพยาบาลแต่ละคนนั้นสวมบทโดยดาราและนางแบบดังอย่าง โอซา แวง สาวเซ็กซี่แห่งเอเชีย (Asian Sexiest FHM Thailand 2005) หวานใจตัวจริงของนักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับบท ยิ้ม สาวที่บ้าความเพอร์เฟกต์ รักการออกกำลังกายชอบดูแลรูปร่างและเส้นผม

พลอย-ชิดจันทร์ รุจิพรรณ ดาวรุ่งพาวเวอร์ทรี ช่อง 3 กับบท นุ๊ก นางพยาบาลแสนหวาน ชอบเพ้อฝัน

ชลลี่ วจนานนท์ มิสเซเว่นทีน โฟโต้จีนิกปี 2005 และพิธีกรรายการ คลับเอ็กซ์ ทางช่อง 3 กับบทพยาบาลตาหวาน ขาว สวยและเรียบร้อยแต่มีความหลังฝังใจ

อีกหนึ่งสาวที่เซ็กซี่ไม่แพ้กันคือ ปุ้ม-ดลรส เดชะประทุมวัน นักแสดงสาวจาก อสุจ๊าก กับบท โจ้ สาวที่บ้าการกินแต่นิยมการล้วงคอออก

ตาล-กัญญา รัตนเพชร สาวหน้าใสผู้เคยผ่านผลงานจาก รับน้องสยองขวัญ มาสวมบท เอ๊ะ สาวสวยมาดไฮโซ บ้าทุกอย่างที่เป็นแบรนด์เนม

และสุดท้ายสองสาวฝาแฝด บี-อำไพรัตน์ และ เอ็ม-อำไพวรรณ เตชะภูวภัทร กับบทฝาแฝดที่หลงใหลในเรือนร่างของกันและกัน
 
สวยลากไส้ ถือเป็นภาพ ยนตร์เรื่องแรกของ โอซา, ชลลี่ และบี-เอ็ม แต่แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ แต่ฝีมือไม่แพ้มืออาชีพ ทุกคนทุ่มเทให้กับการแสดงสุดกำลัง ถ่ายทำแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อย ฟกช้ำดำเขียวแค่ ไหนก็ยอม โดย เฉพาะ โอซา แวง แม้จะเคยผ่านงานแสดงที่ประเทศฮ่องกงและสิงคโปร์มาแล้ว แต่ก็ถือเป็นการแสดงหนังเรื่องแรกใน เมืองไทย โอซา แวง กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า
 
หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของนางพยาบาลทั้งเจ็ดที่โดนตามล่า ทุกคนต้องหนีเอาตัวรอดให้ได้ ซึ่งแต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์ที่ต่างกันไปแต่ทุกคนมีความสวยเหมือนกันหมดและต้องโดนตามล่าในสิ่งที่ตัวเองรัก ตอนที่พี่ทศเอาบทมาให้ ฉันชอบมากรู้สึกว่ามันแปลกและแตกต่างจากหนังทั่วไป พอได้มาร่วมงานก็รู้สึกประทับใจมาก ทุกคนตั้งใจเล่นแม้จะต้องกลับบ้านแบบฟกช้ำดำเขียวแต่ก็ไม่มีใครบ่น แต่ละคนเจอฉากโหด ๆ ยาก ๆ ทั้งนั้น อย่างฉันเองก็ต้องเจอ ทุกคนก็ขอเล่นเอง อย่างเวลาแสดงเสร็จก็มานั่งดูมอนิเตอร์กัน ฉันรู้สึก ว่าทุกคนเก่งมากเข้าถึงบทบาทกันทุกคน แต่ละคนก็เต็มที่กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากค่ะ
 
ติดตาม สวยลากไส้ ได้ 14 มิ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

ที่มาจากหนังสือพิมพ์