?ไอ้แมงมุม? เจอศึกหนัก ปะทะ 3 ศัตรูตัวฉกาจ

Home / ข่าวหนัง / ?ไอ้แมงมุม? เจอศึกหนัก ปะทะ 3 ศัตรูตัวฉกาจ

Spider Man 3 ภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยมาอย่างยาวนาน ล่าสุด สไปเดอร์ แมน ต้องพบศึกหนัก เพราะต้องปะทะกับ 3 ศัตรูตัวฉกาจอย่าง แซนด์แมน และ อสรพิษวีนอม รวมไปถึง นิว ก๊อบลิน ซึ่งศัตรูอย่าง นิว ก๊อบลิน ทุกคนอาจจะพอทราบความสามารถในการต่อสู้บ้างแล้ว แต่สำหรับศัตรูอีก 2 ตัวจะมีความสามารถร้ายกาจขนาดไหน 2 นักแสดงนำ โธมัส เฮเดน เชิร์ช ที่รับบทเป็น แซนด์แมน มนุษย์ทราย ที่มีกำลังลมพายุและแข็งแกร่งกว่าหิน เผยความรู้สึกว่า

แซม ไรมี เป็นผู้กำกับฯ ที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้สร้างสรรค์โลกสไปเดอร์ แมน ให้เห็นเป็นภาพจริง และภาค 3 นี้เป็นภาคที่มันกว่าทุกภาค เพราะผู้ชมจะได้เห็นแซนด์แมน จอมวายร้ายผู้เป็นปรปักษ์ผู้ร้ายกาจของ สไปเดอร์ แมน ซึ่งแซมและทีมงานสร้างตัวละครนี้จากการถ่ายทำจริง และใช้คอมพิวเตอร์กราฟิก ภาพแต่ละฉาก ทั้งฉากแปลงร่าง โดยฉากต่อสู้บางฉากดุเดือดมาก กลายเป็นฉากแอ็กชันของซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าทึ่ง ผมต้องฟิตร่างกายเสมอ เพราะบางวันต้องเข้าฉากบู๊บนรถเครน หรือห้อยตัวบนสลิงหลายชั่วโมง

 

ส่วนอสรพิษ วีนอม โทเฟอร์ เกรซ รับบทโดย เอดดี้ บร็อค วัย 28 ปีเป็นแฟนคลับการ์ตูนสไปเดอร์ แมน มาอย่างยาวนาน และเมื่อเขารู้ว่าต้องมารับบทวีนอม เขาเผยความรู้สึกว่า

สิ่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผม ผมไม่เคยเล่นเป็นคนเลวมาก่อน ผมทึ่งกับเนื้อเรื่องจำนวนมาก ที่ผู้สร้างใส่ลงในหนังเรื่องนี้ โทบี้เข้าสู่ด้านมืด มีการแก้แค้น และการให้อภัย แซม (ผกก.) ทำให้หน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการเล่าเรื่องตัวละคร วีนอม ซึ่งเป็นศัตรูตัวที่ดุร้ายที่สุดในบรรดา 2 ภาค และเป็นชนวนสำคัญของภาคนี้ด้วย

เรื่องราวจะสนุกสนานแค่ไหน ต้องอดใจรอ 1 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา สยามรัฐ