เท่ง-โหน่ง เผยคุณภาพลูกฮาไม่เว้นโปสเตอร์หนังเฟ้นถ่ายนาน 10 ชั่วโมง

Home / ข่าวหนัง / เท่ง-โหน่ง เผยคุณภาพลูกฮาไม่เว้นโปสเตอร์หนังเฟ้นถ่ายนาน 10 ชั่วโมง

จะเอาฮาไปถึงไหนเนี่ย..ถ่ายโปสเตอร์ยังฮาขนาดนี้ แล้วหนังจะฮาขนาดไหน สองคู่ดูโอมุกระเบิดระเบ้อแห่งยุค เท่ง เถิดเทิง และ โหน่งชะชะช่า กับผลงานการกำกับหนังเรื่องแรกในชีวิต เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย ที่ทั้งเล่นเอง กำกับเอง คิดมุกสุดบรรเจิด ที่มาจากมันสมองของตัวเอง ใส่เข้าไปทุกฉากทุกตอนของหนัง เรียกได้ว่าดีกรีความฮาของหนัง จะทำให้คุณ ขำกลิ้งเถิดเทิง เพลิดเพลินชะชะช่า


ขนาดวันไปถ่ายรูปโปสเตอร์ใบปิด เท่ง-โหน่งยังวาดลวดลาย แอ็คท่าถ่ายรูปกันสุดฤทธิ์ ทั้งตีลังกาโก้งโค้ง ผลัดกันกระชากลากถูกันแบบเอาจริงเอาจัง เพื่อให้ได้มาซึ่งอารมณ์เจ็บจี๊ด เท่งลงทุนยื้อยุดฉุดกระชากโหน่งซะร้องเสียงหลง เท่านั้นยังไม่หนำใจพี่ท่านทั้งสอง สงสัยกลัวจะฮาไม่พอ เลยจัดการคว้ารองเท้ามาแต้มสีที่พื้น แล้วเอามาเจิมหน้ากันเองซะอย่างนั้น ไม่รู้ว่าจะเอาฮากันทุกเม็ดเลยหรือไง

เราพยายามเติมสีสันเข้าไปในเนื้องานมากที่สุด อย่างการถ่ายโปสเตอร์ก็ช่วยช่างภาพเขาคิดแอ็คติ้ง อย่างช็อตที่โดนเชือกผูกที่ข้อมือ ก็ออกแรงกระชากกันจริงๆ เพื่อให้สีหน้าท่าทางดูได้อารมณ์มากที่สุด มันจะมีรอยถลอกปอกเปิกบ้างก็ช่างมัน สมัยปั่นสามล้อเจอหนักกว่านี้อีก ถ่ายโปสเตอร์แค่นี้สบาย ดูเท่งจะชิลๆ กับภารกิจนี้ซะเหลือเกิน คงไม่ต่างอะไรจากสิ่งที่คู่หูตัวเองรู้สึก ขนาดต้องเอารองเท้ามาเจิมหน้า โหน่งยังไม่สนเลย มัวแต่เลือกว่าจะเอาคู่ไหนดีต่างหาก พอตกลงกันว่าจะเอารองเท้ามาปั๊มที่หน้า น้องทีมงานก็ถามว่าจะใช้รองเท้าใหม่ หรือรองเท้าที่ผมกับพี่เท่งเคยใส่ เลยบอกไปว่าเอาคู่ที่ใส่อยู่นี่แหละ มันได้อารมณ์ดี

กว่าจะถ่ายกันหนำใจก็ปาเข้าไปสิบชั่วโมง ได้รูปมาเป็นร้อยเป็นพัน สงสัยคงต้องเลือกกันตาแฉะ ที่เน้นทุกเม็ดขนาดนี้ ก็เพื่อความสุขของแฟนๆ ทั้งนั้น เท่งทิ้งท้ายว่า อยากให้ทุกคนไปดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ ผมกับโหน่งตั้งใจกำกับมาก รับรองดูได้อย่างเพลิดเพลินทุกเพศทุกวัยแน่นอน ติดตามชม เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย 31 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มาสำนักข่าวไทย