?เจ๊แดง? ยิ้มร่า ?Me Myself? ผลตอบรับบวกกระหึ่มเน็ต

Home / ข่าวหนัง / ?เจ๊แดง? ยิ้มร่า ?Me Myself? ผลตอบรับบวกกระหึ่มเน็ต

ทำหนังเรื่องแรกก็ได้ผลตอบรับดีเกินคาด สำหรับ Me Myself ขอให้รักจงเจริญ พอเจอหน้า แดง-ธัญญา วชิรบรรจง ศรีภรรยาผู้กำกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่นั่งแท่นตำแหน่งโปรดิวเซอร์ด้วย ก็เลยอดถามถึงกระแสไม่ได้ ซึ่งเจ๊แดงยิ้มหน้าบานพร้อมตอบว่า

ดีเกินคาดมาก ๆ แรก ๆ หวั่นมาก เพราะเป็นเรื่องแรกที่พี่อ๊อฟทำและเป็นหนังรักที่ขัดกับบุคลิกมาก ก็คิดอย่างเดียวว่าทำดีที่สุด พอผลตอบรับมาคนมองเห็นเราก็ดีใจ เป็นกระแสปากต่อปากนะ ในอินเทอร์เน็ตคนพูดถึงมาก ให้กำลังใจมาก ส่วนใหญ่จะบอกว่าเป็นเรื่องแรกได้แค่นี้ก็ดีแล้ว เรื่องหน้าเรายังต้องมีข้อปรับปรุงอีก แต่ก็เป็นแรงผลักดันให้ดียิ่งขึ้น ตอนนี้เช็กรายได้มาก็ประมาณ 12 ล้าน แต่เสียงส่วนใหญ่ออกมาเป็นบวก และการทำหนังกับค่ายเล็กก็ไม่ได้มีปัญหา เพราะเขาให้อิสระในการคิด ไม่ค่อยอึดอัด ตัวแดงเองจะดูแลในเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดกับการแคสติ้ง ก็ใช้งบไป 16 ล้านเฉพาะโปรดักชั่น ตัวนางเอกนี่คนพูดถึงมาก แรก ๆ จะบอกไม่สวย แต่พอดูหนังมาแล้วจะรักนางเอกมากขึ้น แซงหน้า อนันดา ด้วยซ้ำไป เขาเป็นคนมีเสน่ห์อย่างร้ายกาจและมีความเป็นธรรมชาติค่อนข้างสูง

ตอนนี้เราคงไม่ใช้คำว่าสอบผ่าน เพราะเรายังต้องเดินทางอีกไกล เราเพิ่งเริ่มต้น แต่ก็มีแรงที่จะทำอะไรใหม่ ๆ งานศิลปะเราต้องคิดว่าจะทำให้อะไรให้คนดู ให้แง่คิดสังคม ไม่ใช่มีมุกก็ใส่เข้าไป เรื่องส่วนใหญ่พี่อ๊อฟจะเป็นคนคิด แต่เราจะอยู่ในเรื่องของการกลั่นกรองมากกว่า ตอนนี้ลุ้นกับหนังเรื่องนี้มากกว่า คือหนังเป็นอะไรที่โหดมากกับความรู้สึก ถ้าออกมาไม่ดีคือตายเลย แต่แค่มีความรู้สึกดีกับหนังแค่ฉากเดียวก็เป็นของขวัญอันยิ่งใหญ่แล้ว เรื่องรายได้คงมองเป็นเรื่องรอง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์