?นุ้ย? สบายใจได้ ?เจี๊ยบ? ยัน ?หนุ่ม? แค่พี่

Home / ข่าวหนัง / ?นุ้ย? สบายใจได้ ?เจี๊ยบ? ยัน ?หนุ่ม? แค่พี่

เป็นเพราะร่วมงานกันในรายการ ฟ้าเมืองไทย แถมยังสนิทสนมกันอีกต่างหาก เลยมีข่าวว่า เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ กิ๊กกับพระเอกชื่อดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวเจี๊ยบในงานเปิดตัวภาพยนตร์ รักนะ 24 ชั่วโมง เลยถือโอกาสถามถึงข่าวค(ร)าว ซะเลย
 
เจี๊ยบ เผยว่า ไม่มีทาง 5 ล้านเปอร์เซ็นต์ พี่หนุ่มชอบ พี่นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ เขารักกันดี และพี่หนุ่มก็เป็นพี่ชายที่ดีและเป็นสุภาพบุรุษมาก ขนาดพี่ชายเจี๊ยบเองยังไม่ดีขนาดนี้เลย มีอะไรก็คอยให้คำแนะนำในฐานะที่เราเป็นน้องสาวคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องการวางตัว อีกอย่างหนึ่งเจี๊ยบก็เห็นพี่หนุ่มมาตั้งแต่เขายังแสดงละคร ผยอง และ สายโลหิต ซึ่งพอมาเจอตัวจริงของเขา บอกได้เลยว่าเขาเป็นคนใจดี น่ารัก เวลาเจี๊ยบรู้สึกเบลอ ๆ เวลาทำงาน เขาก็จะมาแหย่ให้เรากระฉับกระเฉง เจี๊ยบรู้สึกว่า เขาเป็นพี่ชายจริง ๆ สามารถไล่เตะกันได้เลย ไม่มีทางเป็นอย่างอื่น”

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า หนุ่มและนุ้ยงอนกันอยู่นะ…
พี่นุ้ยกะพี่หนุ่มรักกันดี เจี๊ยบเป็นแค่น้องสาวบ๊อง ๆ คนหนึ่ง เจี๊ยบได้ข่าวว่าพี่เขาคบหาดูใจกันมาตั้งแต่หนูยังเด็กอยู่เลย เขาเป็นคู่ที่ดี มีความ จริงใจ ให้เกียรติกัน เป็นคู่ดาราที่น่าเอาเยี่ยงอย่างในการคบกัน พี่นุ้ยเองก็เป็นเหมือนพี่สาวเจี๊ยบด้วย

กลัวนุ้ยเข้าใจผิดมั้ย?
ไม่มีทาง พี่นุ้ยรู้ว่าเจี๊ยบเป็นคนบ้า ๆ บอ ๆ เขาเองก็รู้จักเจี๊ยบ ถามว่าจะเข้าหน้าพี่หนุ่มติดมั้ย ก็คงไม่มีอะไร คงทำตัวเหมือนเดิม จริง ๆ เจี๊ยบเจอกับพี่หนุ่มก็เฉพาะตอนถ่าย ฟ้าเมืองไทย พอถ่ายเสร็จก็ต่างคนต่างกลับ บอกตามตรงเจี๊ยบคิดไม่ออกเลยว่าจะไปรู้สึกกับพี่หนุ่มมากกว่าพี่ชายได้ยังไง

แล้วสเปกหนุ่มของเจี๊ยบล่ะ?
ก็แค่อยากได้คนดีที่รักเราจริงก็พอ

ในหนัง รักนะ 24 ชั่วโมง ต้องร่วมงานกับ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ด้วยกลัวเป็นข่าวกิ๊กฟิล์มมั้ย?
พี่ฟิล์มอายุเท่าพี่ชายเจี๊ยบ ยังนั่งเล่นเกมด้วยกันเลย กับพี่ฟิล์มเราคุยกันได้ง่ายขึ้น เพราะชอบทุกอย่างเหมือนกัน คือ เจี๊ยบเหมือน เด็กผู้ชาย เล่นเกม อ่านการ์ตูน ชอบรถ คอเดียวกันถามว่ากลัวแฟนคลับพี่ฟิล์มไม่ชอบมั้ย ไม่นะ เท่าที่รู้จักแฟนคลับน่ารักมาก เจี๊ยบเคยให้อีเมลพวกเขาไป บางคนก็อีเมลกลับมาบอกว่า รักษาสุขภาพด้วยนะ ทำให้เจี๊ยบรู้สึกดีมากค่ะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์