นาย ?ดอม? ตำแหลกส้มตำปูม้าสูตรแซ่บ ที่ร้าน ?สายลมบางปู?

Home / ข่าวหนัง / นาย ?ดอม? ตำแหลกส้มตำปูม้าสูตรแซ่บ ที่ร้าน ?สายลมบางปู?

 

กระตุกหนามเตยเสาร์นี้ นายดอม เหตระกูล ออกท่องยามเย็นสุดโรแมนติกสู่สถานตากอากาศบางปู สมุทรปราการ ชมความสมบูรณ์ของป่าชายเลน ที่อุดมไปด้วยเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิด และนกนางนวลแสนน่ารัก ชมพระอาทิตย์ตกดินไปพร้อมๆ กับความหิว จึงมาที่ร้านอาหารที่ชื่อว่า สายลมบางปู ร้านน่ารักๆ สไตล์บาหลี แต่ยังไม่ทันไร นายดอมหิวจัด รีบคว้าสากกับครกมาตำส้มตำปูม้าสูตรเด็ดตำรับนายดอม

 

 

 ที่ลีลานั้นเด็ดดวงอย่างกับพ่อครัวมืออาชีพ (ไม่รู้ว่าหน้าตาจะออกมาอย่างไร อันนี้ต้องติดตามในรายการ) และนอกจากส้มตำปูม้าของนายดอมแล้ว นายดอมยังสั่งอาหารทะเลมาเต็มโต๊ะเลย ไม่รู้ว่าจะสั่งมาเผื่อใคร งานนี้คงจะต้องติดตามนายดอมชวนชิมได้ในรายการเสาร์นี้…

 

 

และที่แซ่บพอๆ กันนั้น นั่นก็คือตัวอย่างภาพยนตร์ภาคต่อตระกูล Ocean กับการกลับมาอีกครั้งของปฏิบัติการณ์สุดยอดการปล้น ในเรื่อง Oceans Thirteen และตัวอย่างภาพยนตร์ของความรักที่เป็นไปไม่ได้ของสาวมนุษย์หมาป่ากับชายผู้ซึ่งเป็นมนุษย์ ใน เรื่อง Blood and Chocolate เจ้าสาวพันธุ์อสูร ต่อด้วยเบื้องหลังภาพยนตร์ที่นำมาเสิร์ฟถึงหน้าจอโทรทัศน์ กับภาพยนตร์เรื่อง Epic Movieยำหนังฮิต สะกิดต่อมฮา ภาพยนตร์แสบๆ แซ่บๆ กับการยำหนังยักษ์ให้กลายเป็นหนังฮา งานนี้จะแซ่บขนาดไหน ต้องติดตาม

 

 

 

ติดตามลีลาการตำส้มตำของนายดอมว่าจะเด็ดแค่ไหน และพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องไหนจะแซ่บกว่ากันได้ใน…


รายการ กระตุกหนามเตย วันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ เวลาเที่ยงคืน ทางทีไอทีวี

 

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม