เท่งโหน่งเผยพริตตี้ 4 สาวเต็มอกเต็มใจทุ่มสุดตัวรับมุขสดฉากโบกรถ

Home / ข่าวหนัง / เท่งโหน่งเผยพริตตี้ 4 สาวเต็มอกเต็มใจทุ่มสุดตัวรับมุขสดฉากโบกรถ


ไหนๆ ก็คิดมุขบ่มแก๊กมาเองกับมือแท้ๆ ครั้นจะไปให้คนอื่นกำกับ แล้วมันจะไปรู้จังหวะจะโคนฮาที่ เท่งกับโหน่ง อุตสาห์รวมหัวกันออกไอเดียกันเองกับมือได้ยังไง งานนี้เลยได้เห็น เท่ง เถิดเทิง และ โหน่งชะชะช่า กอดคอกันลงมาโชว์ฟอร์มกำกับ เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย ให้มันรู้กันซะบ้างว่า ครบทุกรสชาติของอารมณ์ตลกชนิด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลาขึ้นจอใหญ่มันจะเป็นอย่างไร 


แหมก็พี่ทั้งคู่เล่นเคลียร์ความฮากัน ให้แจ่มซะขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ นุ่งๆ ที่ไหนก็พร้อมใจกันทุ่มเทความสวย ใส อุ๊บส์ การแสดงให้ผู้กำกับที่ร่ำรวยอารมณ์ขัน อย่างพี่เท่งพี่โหน่งอย่างเต็มที่นะซิ ค๊า พอสั่งแอ็คชั่น(ประมาณว่าเล่นเองกำกับเอง) หลังจากเดินเท้าเปล่า โบกรถมาตั้งไกล กะว่าจะรีบเอาตุ๊กตาอาแป๊ะ ไปส่งให้เฮียที่หาดตาปุ่น แต่ไม่มีคนไทยใจดีสักคน! จนมาเจอะโอเอซิสสาวสวย ในรถเต่าสุดจ๊าบนี่แหละ พี่แกเลยใช้เสน่ห์ทั้งหมดที่มี ว่ากันว่าไอ้เบื้องหน้าที่เห็นนี่ก็ฮาแล้วนะ เพราะพี่แกเล่นยิงมุขส่งต่อกันอย่างครื้นเครง แต่เบื้องหลังไม่อยากจะพูด ยิ่งได้กำกับน้องๆ 4 สาวพริตตี้(ที่ทีมงานคัดเฟ้นมาว่า ต้องเซ็กซี่ระดับเดอลุกซ์สุดเท่านั้น)  

งานนี้ ทั้งนักแสดง ผู้กำกับ และทีมงานก็เลยได้ฮากันตาหยี รวมไปถึงลูกตำลึงแดงที่ขึ้นเป่งที่แก้มของ เท่งโหน่ง(ครึกครื้นสุดฤทธิ์) เพราะไอ้ที่เตี๊ยมกันตอนก่อนเล่น บอกน้อง ๆให้แค่ไขกระจกลง แล้วพี่ๆ จะคุยธรรมดาขออาศัยรถไปด้วย แต่พอถึงเวลาถ่ายทำเท่านั้นแหละ เท่งโหน่ง พร้อมใจกันยื่นทั้งหัวและตัว เข้ามาในรถซะงั้น ถึงจะไม่รู้มาก่อนว่าจะเจอมุขนี้ แต่น้องๆ ก็ไม่ปล่อยให้ผู้กำกับหน้าเก่า แต่มือใหม่ต้องเทคหรือถ่ายใหม่ กลับรับลูกยิงมุขต่อกับพี่ๆ ได้อย่างเซ็กซี่ น่าหยิกจริงๆ เพราะฉากนี้น้องๆ ทั้ง 4 ต้องเต็มอกเต็มใจให้เท่งโหน่งติดรถไปด้วย ถึงแม้ว่าจะต้องนั่งเบียดกัน 6 คนก็ตาม เป็นอีกฉากสนุกๆ ในระหว่างการเดินทางไปหาเฮียของเท่งโหน่ง ที่เชื่อว่าแฟนๆ จะอมยิ้มในความเซ่อซ่า ชิงไหวชิงพริบในเรื่องที่ไม่ค่อยฉลาดนักของทั้งคู่ ทั้งๆ ที่รู้ว่าต้องมาโบกรถริมถนน

ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ขี่เบนซ์สปอตกันอยู่ดีๆ แต่ไหวต้องมาเดินเท้าเปล่า คิดดูตั้ง 200-300 กิโล จะเดินไงไหว หลังจากโบกมาหลายคัน แล้วพอมาเจอน้องๆ สาวๆ สวยๆ ขับรถผ่านมาอุตส่าห์มีน้ำใจรับเราขึ้นรถ เท่ง เถิดเทิง เล่าให้ฟังถึงเรื่องราวสนุกๆ ในฉากนี้ในขณะที่โหน่ง ชะช่า ยกเครดิตความสนุกของฉากนี้ ให้กับน้องๆ นักแสดงสาวๆ ที่มาร่วมสร้างสีสันให้สดใสฮายิ่งๆ ขึ้น

แต่ฉากนี้พี่เท่งแกกลับปฏิเสธน้ำใจงามๆ ของน้องเขาไปซะงั้น แต่เพราะอะไร ต้องไปดูกันในโรงเพราะรับรองว่าฮาแน่ และต้องขอบคุณน้องๆ ที่รู้ว่าผู้กำกับมือใหม่ เต็มใจเล่นกันถึงแม้แดดจะเปรี้ยงเหลือเกิน แล้วน้องๆ ทุกคนน่ารัก ไม่มีบ่นอิดออดเลย  ยืนยันว่าเป็นแค่ส่วนหนึ่งของความสนุกสนาน ยังมีฮาคำใหญ่ๆ อีกเยอะใน เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย 31 พ.ค. นี้ที่ เท่งโหน่ง เขากันรันตีว่าหนังเรื่องนี้ดูแล้วคลายเครียดดีนัก

ที่มา สำนักข่าวไทย