โซนี่ พิคเจอร์ส จับมือ 10 พันธมิตรทุ่ม 70 ล้าน จัดแคมเปญยักษ์ ?อิงค์ + เอ็กซ์ + แอนดี้? โชว์กึ๋น…แฟนพันธุ์แท้ ?ไอ้แมงมุม?

Home / ข่าวหนัง / โซนี่ พิคเจอร์ส จับมือ 10 พันธมิตรทุ่ม 70 ล้าน จัดแคมเปญยักษ์ ?อิงค์ + เอ็กซ์ + แอนดี้? โชว์กึ๋น…แฟนพันธุ์แท้ ?ไอ้แมงมุม?

โซนี่ พิคเจอร์ส รีลิสซิ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล และ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์ชักใยแห่งโลกความบันเทิง เปิดงานแถลงข่าว อภิมหาภาพยนตร์แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2007 SPIDER-MAN 3 เมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน 2550 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิล์ด

นอกจากกองทัพนักข่าวที่พร้อมใจกันตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เหล่าบรรดา 10 พันธมิตรทางการ ตลาดชั้นนำของเมืองไทย ก็พร้อมหน้าให้ความร่วมมือในการจุดระเบิดมหึมาความมันส์ กับแคมเปญส่งเสริมการ ตลาดสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ร่วมกับ โซนี่ พิคเจอร์ส กับภาพยนตร์เรื่อง สไปเดอร์ แมน ในครั้งนี้เป็น มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

 

ซึ่งงานนี้ อาร์ม เจริญศิริ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โซนี่ พิคเจอร์ส บอสหนุ่มได้ควบหน้าที่ พิธีกรของงานในครั้งนี้ด้วยตัวเอง เพราะทั้งเรื่องเนื้อหาหนังที่ ดุ เด็ด เผ็ด มัน แอ็คชั่นมากขึ้นเป็นทวีคูณ และ แคมเปญโปรโมชั่นที่ถือเป็นการคืนกำไรให้แฟนคลับไอ้แมงมุมนั้น คงไม่มีใครไขข้อข้องใจได้เท่ากับคุณอาร์ม พร้อมกันนี้ความพิเศษของงานอีกหนึ่งเซอร์ไพร์ส ก็คือการเปิดใจแฟนพันธุ์แท้ ไอ้แมงมุม ที่นำทีมโดย อิงค์ อาชิตะ ปราโมทย์ ณ อยุธยา , แอนดี้ เขมพิมุข และ นายแบบหนุ่มหล่อล่ำ เอ็กซ์-ปิยะ วิมุกตายน ที่ต่างฝ่ายก็ต่างที่เล่าเพื่อเชื่อมโยงให้เห็นในที่สุดว่าเจ้าตัวเขาคือแฟนคลับที่หาตัวจับได้ยากกว่าคนไหนๆ ของไอ้แมงมุม แค่นั้นไม่พอแค่คุยไม่สะใจ ทั้งอิงค์และอีก 2หนุ่ม ก็รูดซิบงัดเอาของสะสมสไปเดอร์แมน ออกมาโชว์กันไม่ต่ำกว่าคนละ 4-5 อย่าง


 

หลังจากคุยกันแบออกรสชาติ ทาง โซนี่ ฯ ก็ได้ฉายไฮไลท์บางส่วน ที่พิเศษสุดๆ เรียกได้ว่าทุกท่านที่นั่งชมอยู่คือ ผู้ชมกลุ่มแรกในโลก ที่ได้ชม สเปเชียล คัท สไปเดอร์ แมน ความยาว 13 นาที ที่ทั้งมันส์ ตื่นเต้น เร้าใจ และน่าติดตาม ทุกฉากทุกคัท ที่ปรากฏต่อสายตา พร้อมขณะเดียวกันงานนี้ โซนี่ พิคเจอร์ส และพันธมิตร ก็ร่วมมอบโชคทั้ง โมเดล สไปเดอร์ แมน เซ็ทจาก เบอร์เกอร์คิง , โทรศัพท์มือถือ โซนี่ อีริคสัน รุ่น K 550 I และ รถจักรยานยนตร์ ฮอนด้า คลิ๊ก เพลย์ ให้กับผู้สื่อข่าวที่ให้เกียรติมาร่วมทำข่าว ก่อนที่กรรมการและผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท ภาพยนตร์ โคลัมเบีย ไทรสตาร์ บัวนาวิสต้า (ประเทศไทย) จำกัด คุณรชต ธีระบุตร และ ผู้บริหารจากบริษัทพันธมิตรอีก 5 องค์กรใหญ่ที่มาร่วมงานและร่วมมือกันเนรมิตรความยิ่งใหญ่ให้กับ แคมเปญ โปรโมชั่น ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ให้กับ ภาพยนตร์เฟรนไชส์ ซุปเปอร์ฮีโร่ ขวัญใจของคนทั้งโลก สไปเดอร์ แมน ซึ่งงานนี้ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ และใครที่ได้เข้าไปชมหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ทุกโรงฉาย เตรียมลุ้นรับสิทธิ์พิเศษอีกมากมายที่มีไว้รอให้กับทุกๆ ท่าน ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม นี้ เป็นต้นไป  

ที่มา กระตุกฟิล์มดอทคอม