‘อนันดา’ หมดแรง เลิฟซีนมาราธอน

Home / ข่าวหนัง / ‘อนันดา’ หมดแรง เลิฟซีนมาราธอน

ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่เข้าฉายเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ พลอย ของผู้กำกับติสต์แตก ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง เพราะในเรื่องนี้มีฉากเลิฟซีนดุเดือดของพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ ริ่งแฮม และนักแสดงสาว การ์ตูน-พระทิพย์ ปาปะนัย แหม!แค่คิดก็จั๊กจี้หัวใจแล้ว


 อนันดา เผยว่า ในเรื่องนี้ ผมรับบทเป็นบาร์เทนเดอร์ที่สะท้อนชีวิตของ วิทย์ (ใหญ่-พรวุฒิ สารสิน) และ แดง (หมิว-ลลิตา ศศิประภา) แทบไม่ได้พูดอะไรเลย เป็นตัวละครลอย ที่ค่อย ๆ โผล่มาเรื่อย ๆ แล้วมันก็คือมาตบท้ายเปรียบเทียบระหว่างความรักของคู่ของผมกับคู่ของพี่หมิว อย่างความรักของผมกับการ์ตูนในเรื่องนี้ จะเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่จะเข้าหากันตลอดเวลา ขณะที่ของพี่หมิวและพี่ใหญ่ เป็นคู่รักที่ทะเลาะกันตลอดเวลา …

ได้ข่าวว่า เลิฟซีนดุ มั่ก ๆ…
เอาเป็นว่ามันไม่ใช่พอจูบปากแล้วก็แพนกล้องไปที่โคมไฟ มันจะอยู่ตรงนั้นต่อเนื่อง แต่พี่ต้อมไม่ต้องการให้เล่นแบบร้อนแรง เน้นไปทางแสดงความรักมากกว่า
เป็นเลิฟซีนที่เงียบมาก เสื้อผ้าถอดเกือบหมด แล้วก็มีท่าแปลก ๆ เยอะ ตามบุคลิกของพี่ต้อม เขาทำอะไรปกติเป็นมั้ย แต่จริง ๆ แล้วในบทที่เขาเขียนมาแรงมากนะ พี่ต้อมเขียนมาเยอะไว้ก่อน เขาไม่อยากเอาเปรียบใคร แต่ด้วยความเป็นจริงมันต้องซอฟต์ลงก่อนถ่ายทำการ์ตูนก็บอกผมว่าอย่าอายนะ แต่ไม่มีเลยเถิด จะเตี๊ยมกันก่อนว่า ต้องจับตรงโน้น จูบตรงนี้ เพราะถ้าไปทำอะไรนอกจากที่คุยกันไว้ ต่างคนจะรู้สึกอึดอัด  แล้วมันจะสบายใจกว่า ถามว่า ถ่ายฉากนี้กันนานมั้ยก็ประมาณเกือบ 2 วัน วันแรกถ่ายแบบเต็ม ๆ ประมาณ 10 ชม. กว่า ๆ เพราะพี่ต้อมต้องการภาพหลายมุม กว่าจะเสร็จเล่นเอาเหนื่อยเลย

แล้วแฟนสาว จี๊ด-แสงทอง เกตุ  อู่ทอง ว่ายังไงบ้าง? 
อย่างที่เคยบอก เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะรู้ว่ามันเป็นงาน เราไม่เคยก้าวก่ายงานของกันและกันอยู่แล้วครับ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์